rssheader

25/06/2021

Chân dung cô gái đạt học bổng 100% trường Long Bay College

Ngọc Trang - 05/07/2019, 14:31 GMT+07 | Du học
Chân dung cô gái đạt học bổng 100% trường Long Bay College

Nguyễn Phan Ý Nhi là học sinh giỏi tiêu biểu của trường, với GPA năm lớp 9 là 9.3/10; IELTS 8.5; Giải nhì cuộc thi HSG tỉnh (môn Anh) năm 2019; Giải nhất cuộc thi HSG thành phố (môn Anh) năm 2019; Giải nhất cấp TP, cấp tỉnh; huy chương vàng, top 10 toàn quốc cuộc thi Violympic Tiếng Anh năm 2019.

Ý Nhi còn là Á khoa chuyên Anh kì thi tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn năm 2019; 3 giải vàng, 1 giải bạc Ivy Scholar’s Cup năm 2019

Ngoài học bổng đã đạt được, Ý Nhi còn đạt học bổng 100% của Vineridge Academy (Ontario, Canada) cho 3 năm trung học ở; Học bổng 60% của Macquarie Grammar School (Sydney, Úc) ; HB 50% của Amerigo (Mỹ) trị giá $140.000.

Cô gái trẻ này cho biết: "Khi tìm kiếm thông tin về học bổng toàn phần cấp trung học trên Internet thì em tìm thấy học bổng NZSS. Mặc dù chưa được đến New Zealand lần nào và cũng không quen biết ai từng đi du học ở đây, nhưng qua tìm hiểu thì em ấn tượng với New Zealand như một đất nước yên bình có lối sống hiện đại và hòa hợp với thiên nhiên".

Khi biết tin đạt được học bổng NZSS, Ý Nhi chia sẻ bản thân rất vui mừng và tự hào về khả năng của mình. Đây là cơ hội tuyệt vời để em được thực sự học trong một môi trường nước ngoài, tiếp xúc với văn hóa và con người bản địa, trau dồi ngoại ngữ và có những trải nghiệm thú vị về văn hóa của xứ Kiwi. Mặc dù khoảng cách địa lý cũng là một trở ngại nhưng em tin rằng mình sẽ vượt qua được điều đó.

Cô gái trẻ này cũng mong muốn: "Hi vọng trong suốt thời gian học tập ở đây, em sẽ tiếp tục giữ vững thành tích cả trong học tập lẫn các hoạt động ngoại khóa. Đây sẽ là nền tảng để em tiếp tục xin học bổng của trường trong những năm sau này và cả học bổng vào đại học. Ngoài ra, em mong muốn có cơ hội tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội như lâu nay em vẫn làm tại Việt Nam".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm