Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đồng Tháp: Trường học may khẩu trang tặng học sinh và người dân

V. Em - Q. Ngữ - 02/04/2020, 09:15 GMT+7 | Giáo dục
Giáo viên tự may khẩu trang tại Trường Tiểu học Thường Lạc 2, huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp).Giáo viên tự may khẩu trang tại Trường Tiểu học Thường Lạc 2, huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp).

Nhằm góp phần chung tay phòng, chống dịch Covid-19 trong cộng đồng. Thời gian qua, ngoài công tác thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại nhà trường học, các trường trên địa bàn huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) đã tự nguyện đóng góp và tổ chức may khẩu trang tặng miễn phí cho học sinh và người dân.

Giáo viên Trường THCS Thường Phước 2 tham gia cùng Hội Phụ nữ xã may khẩu trang tặng miễn phí cho người dân.

Tại mỗi nhà trường các thầy, cô giáo tự nguyện đóng góp tiền, vải, tự tay may khẩu trang theo hướng dẫn của ngành Y tế và tổ chức trao tặng cho học sinh, người dân sử dụng.

Ngoài ra, một số đơn vị phối hợp, hỗ trợ cho Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên trên địa bàn tổ chức may, phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

Tặng khẩu trang miễn phí cho người dân tại Trường Mẫu giáo Thường Lạc.

Theo chia sẻ của cán bộ, giáo viên các trường, thời gian tới, các đơn vị tiếp tục thực hiện việc phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học. Đồng thời tổ chức các hoạt động cùng chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm