Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đoạn tin nhắn lúc nửa đêm tiết lộ tình cảm của Trấn Thành - Hari Won

09/05/2020, 03:22 GMT+7 | Văn hóa

Sau những ngày nghỉ dịch, Trấn Thành và bà xã Hari Won quay trở lại công việc tất bật như trước. Là nam MC nổi tiếng đắt show, nên việc Trấn Thành quay đến muộn không phải chuyện lạ.

Mới đây, Hari Won đã đăng tải đoạn tin nhắn với chồng lúc quá nửa đêm, tiết lộ tình cảm mà cặp đôi dành cho nhau. Trong đó, Trấn Thành than "đuối" và "nhớ vợ", Hari Won động viên chồng "cố lên" và nhắn nhủ ngọt ngào: "Em cũng nhớ chồng muốn chết nè", "Không có chồng mà cảm giác em như đang thiếu oxy, khó thở quá", "Chồng mau về hô hấp cho em sống lại đi"... 

Đọc đoạn tin nhắn nhiều người phải ghen tỵ trước tình cảm mà cả hai dành cho nhau sau khoảng 4 năm cưới.

Đoạn tin nhắn mùi mẫn với Trấn Thành, được Hari Won đăng lên trang cá nhân lúc nửa đêm.

Trước đó, Hari Won cũng thường xuất hiện ở hậu trường ghi hình của chồng. Tình cảm của cặp đôi dành cho nhau là minh chứng cho những đồn thổi trước đó là sai lầm. Mỗi năm kỷ niệm ngày cưới, Trấn Thành - Hari Won đều dành cho nhau những lời ngọt ngào và bỏ lại mọi công việc để đi du lịch "hâm nóng tình cảm". 

Đến nay, cặp đôi vẫn chưa có con với lý do hai vợ chồng còn trẻ nên định dành 1-2 năm tiếp tục vui chơi và tận hưởng cuộc sống trước khi bắt đầu một thiên chức mới.

Sau khi kết hôn, Trấn Thành - Hari Won vừa là đồng nghiệp vừa là bạn đời, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Nhìn lại quá trình sống chung với Trấn Thành, Hari Won chia sẻ: "Khi mặc áo cưới tôi hoảng sợ và nghĩ ôi chuyện gì đang xảy ra. Tôi cảm thấy một năm chưa đủ hiểu người đó 100%. Trong khi tôi hoang mang thì anh ấy nói rằng: Em cứ theo anh, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Đến hiện tại, tôi thấy hành động của mình là đúng".

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm