Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Để che giấu bí mật động trời, chồng hăng hái đưa vợ về ngoại chúc Tết

15/02/2019, 03:12 GMT+7 | Gia đình

Người phụ nữ khi lấy chồng, làm dâu có ai là không muốn được về ngoại đón Tết cùng gia đình. Nếu lấy được người chồng tâm lý hiểu chuyện thì không sao, lấy phải người gia trưởng thì những ngày Tết chỉ biết rơi nước mắt nhớ về bố mẹ đẻ. 

Người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây mới kết hôn được 4 tháng thì Tết. Xong xuôi công việc ở nhà chồng, mùng 4 cô được chồng chở sang bên ngoại cách đó 50 km để chúc Tết. 

Vì có việc nên sau đó chồng cô đã đi luôn nhưng vì không thể liên lạc được nên cô đâm ra lo lắng. Một mình nóng ruột về nhà nội, cô đã chứng kiến cảnh tượng chẳng thể nào ngờ với sự xuất hiện của người "lạ mà quen".

"Em phát điên lên mất. Em và chồng lấy nhau được 4 tháng. Hôm mùng 4 chồng chở em về nhà ngoại chúc Tết xong bảo đi có việc. Từ lúc chồng đi em không thể liên lạc được, gọi về nhà chồng thì mẹ chồng cũng bảo không có anh ấy ở nhà. 

Chiều nóng ruột quá em chạy về nội (cách nhà em 50km). Vừa về đến cổng thì em thấy chồng đang chở người yêu cũ về. Chồng em xuống xe còn chị kia quay đầu xe chạy đi mất. Em sốc toàn tập.

chong hang hai dua vo ve ngoai chuc tet de che giau bi mat dong troi - 1

(Ảnh minh họa).

Em vô nhà giật điện thoại anh xem thì thấy hình anh và bạn bè có cả chị ấy đi chơi, đi hát. Có 1 tấm ảnh chồng em ôm hôn chị ấy trong quán karaoke. Sau đó chồng em giật lại và xóa hết hình. 

Em khóc rất nhiều, tính bỏ về nhà ngoại nhưng mẹ chồng can ngăn, bảo có gì sáng mai rồi về. Từ hôm đó tới nay em không nói chuyện với chồng em, còn chồng em thì cũng nhắn tin xin lỗi này nọ, nhưng em đau lắm.

Người yêu cũ của chồng em từng quen chồng em 3 năm, hai gia đình đã qua lại. Chị ấy gần nhà chồng em, lúc quen nhau chị ấy như người trong nhà, thậm chí còn ăn ngủ qua đêm với chồng em tại nhà. Lúc chia tay chị ấy níu kéo nhưng không được, có mấy lần nhắn tin chửi rủa xúc phạm em, nhưng em quen chồng em là sau khi anh ấy chia tay chị ấy hơn 1 năm.

Giờ em rối lắm, bạn bè em thì bảo bỏ, bố mẹ hai bên thì can ngăn, em trong lòng vẫn còn thương nhưng tổn thương quá nên em đã dằn vặt anh và bản thân rất nhiều".

Thật chẳng ai ngờ một cặp vợ chồng son mới chỉ cưới nhau 4 tháng đã xảy ra chuyện như vậy. Những dòng tâm sự của người vợ đăng trên diễn đàn khiến dân mạng không khỏi tức tối với hành xử của người chồng. 

Chị Lan (Điện Biên), một người phụ nữ từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân chia sẻ: "Chia buồn với em vì mới chỉ bước chân vào cuộc sống hôn nhân đã gặp phải chuyện như vậy. Song chị không nghĩ đó là một điều gì quá tệ hại nếu em nhìn một cách lạc quan hơn.

Đồng ý rằng có những giây phút ta khó lòng kiểm soát hành vi của mình nhưng trong trường hợp này, bọn em mới chỉ cưới nhau 4 tháng mà chồng em đã như vậy. Hãy suy nghĩ kỹ rồi cho mình một sự lựa chọn em ạ.

Chị đã từng mất 4 năm mới dám giải thoát cho chính mình và đến giờ phút này, chị thấy mình hoàn toàn đúng đắn. Chồng như vậy liệu có đáng để ta đau khổ, nhận lấy phần tổn thương?".

Một thành viên khác cũng bình luận với cùng quan điểm: "Vô tình gặp nhau rồi say rượu mà không kiểm soát được đã khó chấp nhận, đằng này còn là hẹn trước rồi. Bạn có chắc trong 4 tháng vợ chồng son, anh ấy không qua lại với cô gái kia? Bỏ đi hết mà làm lại bạn ạ, trước khi có con là tốt nhất". 

Tuy nhiên, bên cạnh phần lớn những bình luận khuyên cô nàng nên tự giải thoát thì cũng có người cho rằng sự việc chưa đến mức quá trầm trọng. 

"Có thể đó là do một phút nông nổi sơ suất, nên suy nghĩ kỹ để không phải hối hận em ạ. Chồng em đã biết lỗi của mình và cầu xin sự tha thứ. Hãy cho anh ấy một cơ hội. Gia đình là điều rất đáng trân trọng em ạ. Đâu phải dễ gì mà đến được với nhau rồi gọi hai chữ vợ chồng". 

Theo Eva.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm