Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đắk Lắk: Bắt tạm giam cán bộ huyện đâm đồng nghiệp tử vong trong quán Karaoke

Trúc Hân - 11/05/2019, 12:05 GMT+7 | Pháp luật
 Hải tại cơ quan điều tra. Hải tại cơ quan điều tra.

Sáng 11/5, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Minh Hải (34 tuổi, cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 4/5, Hải cùng 2 người thân của mình đi nhậu rồi đến quán karaoke T.G.H (tổ dân phố 3, thị trấn Buôn Trấp) để hát.

Sau đó, Hải có qua phòng karaoke của nhóm anh Lê Xuân Sơn (SN 1980, cán bộ của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Krông Ana) cùng nhóm bạn giao lưu.

Lúc Hải vào phòng thì thấy anh Sơn đi ra ngoài để gọi 2 nữ nhân viên phục vụ vào rót bia. Tuy nhiên, khi 2 cô gái này đến thì bị 1 người trong phòng hát đuổi ra ngoài.

Đến khoảng 21 giờ 30 phút cùng ngày, khi cả 2 nhóm ra về anh Sơn cho rằng Hải đuổi 2 cô gái ra khỏi phòng nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn và lao vào đánh nhau, nhưng do được mọi người can ngăn nên 2 bên dừng lại.

Tuy nhiên, do bực tức nên Hải vào nhà người quen lấy 2 con dao bầu quay lại quán tìm anh Sơn để trả thù. Đến nơi, thấy anh Sơn ở sảnh chờ nên Hải đã dùng dao đâm 1 nhát trúng vùng ngực khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Hải đến Công an huyện Krông Ana đầu thú.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm