#đại hội đảng bộ

17 kết quả phù hợp

Liên hoan Múa rồng Hà Nội 2020 do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức với sự tham gia của 13 đơn vị tới từ các quận, huyện của Thủ đô.

Hà Nội – Rực rỡ lễ hội múa rồng

GD&TĐ - Sáng ngày 03/10 tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm đã diễn ra chương trình Liên hoan múa Rồng Hà Nội 2020. Đây là một trong những sự kiện văn hóa - nghệ thuật lớn, có ý nghĩa đặc biệt trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại cuộc làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.

Bộ Chính trị làm việc với các đảng bộ trực thuộc Trung ương

Từ ngày 31/8 đến ngày 5/9, Bộ Chính trị đã làm việc tập thể và tiếp tục làm việc theo nhóm với 10 đảng bộ trực thuộc Trung ương để cho ý kiến vào dự thảo các văn kiện và phương án nhân sự cấp ủy trước khi tiến hành đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo tinh thần Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị.
Ảnh minh họa/INT

Quà đại hội

GD&TĐ - Cả nước đang trong mùa đại hội từ cấp xã đến cấp Trung ương. Ở các bộ, ngành, hội, đoàn thể và lực lượng vũ trang cũng thế.