Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Dạ tiệc Doanh nhân “Charming Night” 2019: Vì một cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững

Ngọc Trang - 27/04/2019, 17:44 GMT+7 | Văn hóa
Tọa đàm doanh nhân &thương hiệu “Vì một cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vữngTọa đàm doanh nhân &thương hiệu “Vì một cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững".

Qua các năm, sự kiện luôn là nơi gặp gỡ của các Doanh nhân và thương hiệu nổi tiếng, được tổ chức trong không gian sang tạo ra sân chơi ý nghĩa dành cho các doanh nhân giao lưu kết nối cơ hội làm ăn kinh doanh, xây dựng nhân hiệu, phong cách lãnh đạo.

Bà Đặng Hoàng Liên, Chủ tịch GAIC, Trưởng BTC Charming Night cho biết: “GAIC luôn mang sứ mệnh kết nối các doanh nghiệp và thương hiệu nhằm tạo ra giá trị, hướng tới truyền thông cho các thương hiệu và nhân hiệu.

Năm 2019, GAIC chính thức là thành viên khai sáng của nhóm Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và doanh nhân, với mục tiêu kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp, hướng tới xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Thông qua chương trình này, BTC mong muốn truyền đi một thông điệp: “Doanh nhân xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững, cùng góp sức xây dựng cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững tạo nền tảng cho một nền kinh tế phát triển bền vững”

Các hoạt động chính diễn ra trong sự kiện, bao gồm: Tọa đàm doanh nhân &thương hiệu “Vì một cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững”; Định hình phong cách doanh nhân & thương hiệu; Dạ tiệc doanh nhân “Charming night party”; Chương trình nghệ thuật “Cảm xúc tháng 4”; sinh nhật doanh nhân tháng 4; Trưng bày & giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp tham dự.

Đặc biệt, Tọa đàm về chủ đề “Xây dựng mô hình doanh nghiệp phát triển bền vững”, với sự tham gia của các diễn giả: Tiến sĩ Hàn Mạnh Tiến, Chủ tịch Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD); GS. Augustine Hà Tôn Vinh, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Tổ hợp Giáo dục, Đào tạo & Tư vấn Quốc tế Stellar Management; Chuyên gia chiến lược Lê Anh Minh, Chủ tịch Hệ sinh thái Doanh nghiệp phát triển bền vững (Sale Values).

Qua buổi tọa đàm, các doanh nhân đã biết về mô hình Doanh nghiệp phát triển bền vững, tầm quan trọng của việc chủ động và hợp tác xây dựng Cộng đồng doanh nghiệp phát triển và cách thức quản lý thương hiệu sản phẩm cũng như phong cách lãnh đạo.

Tại đây, các doanh nhân cũng có cơ hội để trao đổi cách thức làm việc hiệu quả, cách tạo ra sản phẩm sáng tạo. Đây được coi là sân chơi giúp các doanh nghiệp cùng nhau học hỏi để phát triển bền vững.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm