Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đà Nẵng: Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình dự khai giảng tại trường TH Phù Đổng

Hà Nguyên - 05/09/2018, 07:41 GMT+7 | Thời sự
Học sinh trường Tiểu học Phù Đổng hân hoan đón chào Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình.Học sinh trường Tiểu học Phù Đổng hân hoan đón chào Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình.

Trường TH Phù Đổng được thành lập đến nay đã 128 năm. Trong suốt thời gian đó, trường TH Phù Đổng đã từng bước vươn lên giành được nhiều thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi, học sinh năng khiếu cấp Quốc Tế, Quốc gia... cũng như các phong trào thi đua của ngành giáo dục ở địa phương. Về chất lượng giáo dục 2 mặt luôn là trường dẫn đầu bậc Tiểu học của quận Hải Châu, của thành phố Đà Nẵng.

Đón học sinh lớp Một vào năm học mới 2018 – 2019. 

Trường được biết đến với bề dày nhiều lần vinh dự nhận Bằng khen, Cờ thi đua của UBND thành phố, Bộ GDĐT, Thủ tướng Chính phủ, Huân chương Lao động Hạng Nhì và đang phấn đấu tiến đến nhận Huân chương Lao động Nhất.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chúc mừng những thành tích vẻ vang của các thế hệ thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Phù Đổng và tin tưởng rằng, phát huy truyền thống lịch sử 128 năm, các thầy cô giáo và học sinh hôm nay sẽ tiếp tục phấn đấu giảng dạy, học tập, rèn luyện, đạt được nhiều thành tích xuất sắc, viết tiếp trang sử vẻ vang của nhà trường.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm