
Đức, Mỹ bắt tay nhau sản xuất tên lửa tiến tiến ở châu Âu
GD&TĐ -Các công ty Đức và Mỹ đã bắt tay nhau thành lập một liên doanh nhằm sản xuất các hệ thống tên lửa tiên tiến tại châu Âu.
GD&TĐ -Các công ty Đức và Mỹ đã bắt tay nhau thành lập một liên doanh nhằm sản xuất các hệ thống tên lửa tiên tiến tại châu Âu.
GD&TĐ -Vladimir Nedoshivin - một trong những nhà thiết kế hệ thống tên lửa Iskander, đã tử vong hôm 17/5 tại Kolomna ở vùng Moscow.
GD&TĐ -Truyền thông nhà nước Nga vừa công bố hình ảnh về một tên lửa hành trình chưa được đặt tên được trang bị cho máy bay chiến đấu tàng hình Su-57.
GD&TĐ - Lần đầu tiên, Ấn Độ thử tên lửa siêu thanh tầm xa do các chuyên gia trong nước phát triển, Reuters đưa tin ngày 17/11.
GD&TĐ - Chuyên gia Nga chia sẻ với RIA Novosti rằng các bộ phận của tên lửa hành trình Storm Shadow/ SCALP bắt đầu được nghiên cứu chi tiết hơn.