Mục đích Ukraine xây cơ sở ngầm sản xuất linh kiện UAV với đối tác châu Âu?
GD&TĐ - Ukraine dự định xây dựng một cơ sở ngầm để sản xuất linh kiện UAV, với sự hợp tác của một trong những nhà sản xuất hàng đầu châu Âu.
GD&TĐ - Ukraine dự định xây dựng một cơ sở ngầm để sản xuất linh kiện UAV, với sự hợp tác của một trong những nhà sản xuất hàng đầu châu Âu.
GD&TĐ - Ông Quản Minh Cường, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhấn mạnh tỉnh sẽ tiếp tục phát triển khoa học, công nghệ và chuyển đổi số trong tất cả các ngành, lĩnh vực.
GD&TĐ - Samsung Galaxy A37 5G vừa ra mắt đã nhanh chóng khẳng định vị thế là người bạn đồng hành "toàn năng" cho giới trẻ nhờ cam kết hỗ trợ cập nhật phần mềm lên đến 7 năm cùng hệ sinh thái Galaxy AI thông minh.
GD&TĐ - Nhiều trường đại học Trung Quốc dừng đào tạo các ngành nghệ thuật và nhân văn.
GD&TĐ - Năm 2026 được dự báo là thời điểm nhiều công nghệ tiêu dùng bước ra khỏi vai trò tiện ích gia đình để trở thành những chuẩn mực mới của không gian sống và làm việc.
GD&TĐ - Nghệ thuật xiếc Việt Nam đang trải qua một cuộc 'thay máu' mạnh mẽ.
GD&TĐ - MacBook Neo đang tạo nên cơn sốt toàn cầu nhờ mức giá hấp dẫn và thiết kế sang trọng.
GD&TĐ - Trường kỹ thuật có vai trò chuyển hóa các định hướng chiến lược thành những hoạt động đào tạo, nghiên cứu, hợp tác với doanh nghiệp và xã hội.
GD&TĐ - Tỉ lệ đăng ký môn thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2020-2025, số em chọn các môn Khoa học tự nhiên quá thấp đặt ra những thách thức không nhỏ.
GD&TĐ - Sự hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp mở ra hướng kết nối mới giữa giáo dục, nghiên cứu và hệ sinh thái công nghệ của TPHCM.
GD&TĐ - Hội thảo tại Trường ĐH Thủ Dầu Một đã mở ra nhiều hướng tiếp cận mới trong ứng dụng công nghệ số vào phát triển khoa học, kinh tế và giáo dục.
GD&TĐ - Dòng điện thoại OPPO Find N từ lâu đã khẳng định được vị thế riêng nhờ thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ.
GD&TĐ - MacBook Air M5 vừa ra mắt tháng 3/2026 đang "cất cánh" nhờ chip M5 tích hợp Apple Intelligence – biến AI thành trợ lý đắc lực cho dân văn phòng.
GD&TĐ - Không phải tên lửa triệu đô, nhiều quốc gia đang thử nghiệm các hệ thống mới với chi phí thấp, hứa hẹn tạo ra bước ngoặt trong phòng thủ.
GD&TĐ - Theo nhận định của chuyên gia, những yêu cầu về năng lực lãnh đạo trong các lĩnh vực tài chính, công nghệ ngày một cao và khắt khe hơn.
GD&TĐ - Không chỉ được biết đến với Giải Nhất Cuộc thi Phát triển bền vững toàn cầu - Khu vực Châu Á Thái Bình Dương (GSC) 2025-2026
GD&TĐ - 5 chương trình đào tạo công nghệ mũi nhọn được triển khai, cung cấp nhân lực ở các lĩnh vực AI, bán dẫn, UAV, khoa học dữ liệu và an ninh mạng.
GD&TĐ - Thiết bị công nghệ và mạng xã hội đang trở thành một phần không thể tách rời trong đời sống của thanh thiếu niên.
GD&TĐ - Đức vừa cho ra mắt hệ thống bảo vệ chủ động chống máy bay không người lái (UAV) đầu tiên trên thế giới với thiết kế đơn giản, giá cả phải chăng.
GD&TĐ - Quan hệ tình cảm với AI là một hiện tượng mới nổi, và hình thức của nó sẽ không ngừng thay đổi cùng với sự phát triển của khả năng trí tuệ nhân tạo.