Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

CLB bóng đá TP.HCM sẻ chia với các học sinh trong vụ cây phượng bật gốc

Nga Phan (t/h) - 01/06/2020, 18:00 GMT+7 | Nhân ái
Thủ môn Bùi Tiến Dũng thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho học sinh Trường THCS Bạch Đằng đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh D.PThủ môn Bùi Tiến Dũng thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho học sinh Trường THCS Bạch Đằng đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh D.P

Có mặt tại Trường THCS Bạch Đằng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, đội trưởng Văn Thuận và các thành viên của CLB đã thăm hỏi, động viên cũng như trao những phần quà cho những học sinh bị thương trong vụ cây phượng bất ngờ đổ. Đây là phần quà do các thành viên của CLB TP.HCM cùng đóng góp. Riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng hứa sẽ tặng mỗi em một món quà nhỏ-đôi giày thể thao.

Nghĩa cử đẹp của các thành viên CLB bóng đá TP.HCM với học sinh gặp nạn trong vụ cây phượng đổ tại Trường THCS Bạch Đằng


Học sinh Trường THCS Bạch Đằng không quên xin chữ kí của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ảnh D.P

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã cùng với đại diện CLB chủ quản cũng đến tận nhà thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình em học sinh không may qua đời vì bị cây phượng ngã đổ vào người. Tại đây, đoàn cũng đã gửi một món quà nhỏ tới người thân của em. 

Đoàn cũng có mặt thăm hỏi, động viên và trao quà cho học sinh bị thương vẫn đang điều trị sau vụ việc vào sáng ngày 26/5 vừa qua. Tiến Dũng không quên ký tặng cho các em học sinh kèm theo lời chúc “Mau khoẻ và trở lại trường học tập thật tốt”.

Tiến Dũng kí tặng cho học sinh đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh D.P


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm