Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chú chó không màng đi chơi, kiên nhẫn ngồi bên chủ khi bà mệt mỏi khiến người xem cảm động

Tuấn Vũ - 07/09/2018, 21:07 GMT+7 | Gia đình
“Chú chó không bỏ rơi bà để đi chơi mà chăm chú ngồi cạnh. Lòng trung thành của nó thật đáng quý”.“Chú chó không bỏ rơi bà để đi chơi mà chăm chú ngồi cạnh. Lòng trung thành của nó thật đáng quý”.

Bức ảnh nhanh chóng lan tỏa trên mạng xã hội, nhiều người thích thú với chú chó nhưng đa số đều lo lắng cho sức khỏe của cụ bà. Sau đó, cô Xiang – con gái của bà cụ trong ảnh – đã thông báo với mọi người rằng bà cụ đã về nhà và vẫn khỏe mạnh. Cô còn kể thêm câu chuyện về mẹ cô và chú chó này.

 Chú chó kiên nhẫn ngồi bên chủ, không màng đến việc đi chơi khiến người xem cảm động
 “Chú chó tên là Adu, được mẹ tôi mang về nuôi được hơn 10 năm rồi. Lúc đó, nó chỉ là một chú chó nhỏ. Bố mẹ tôi yêu quý và chăm sóc nó rất tốt. Adu lúc nào cũng quấn quýt bên cạnh họ. Khi bố mẹ đã có tuổi và chỉ di chuyển được bằng xe lăn thì nó vẫn bên cạnh, mẹ tôi đi đâu thì nó theo đó, bất kể ngày nắng hay mưa. Lúc nào nó cũng muốn ở bên để bảo vệ bà…

…Khi bố tôi còn sống, ông rất thương Adu. Nó còn chạy theo xe cấp cứu mỗi lần ông đi trị bệnh. Lúc ông mất, Adu ở bên và không ăn uống suốt mấy ngày liền”.

“Chúng tôi vô cùng cảm động trước tình cảm của nó dành cho gia đình” – cô Xiang chia sẻ. 
Đọc xong câu chuyện, ai cũng tỏ lòng thương cảm đến chú chó tội nghiệp này. Hy vọng nó sẽ luôn khỏe mạnh để bảo vệ và sống vui vẻ bên cạnh bà cụ.

Chó là động vật trung thành nhất với con người. Hãy chăm sóc, yêu quý và đừng làm tổn thương chú chó của bạn. Nó sẽ đáp trả bạn bằng tình yêu thương vô bờ bến và không bao giờ thay đổi.

Theo dkn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm