Nga tuyên bố luôn đoàn kết, sát cánh cùng Venezuela
GD&TĐ -Bộ Ngoại giao Nga ngày 6/1 tuyên bố, Moscow luôn đoàn kết với đồng minh lâu năm Venezuela “trước những mối đe dọa tấn công vũ trang từ bên ngoài”.
GD&TĐ -Bộ Ngoại giao Nga ngày 6/1 tuyên bố, Moscow luôn đoàn kết với đồng minh lâu năm Venezuela “trước những mối đe dọa tấn công vũ trang từ bên ngoài”.
GD&TĐ -Tổng thống lâm thời Venezuela Delcy Rodriguez đã kêu gọi Washington hợp tác với Caracas sau cuộc đột kích của Mỹ hôm 3/1/2026.
GD&TĐ -Trước hành động tấn công từ bên ngoài, các thể chế nhà nước và lực lượng vũ trang Venezuela đã thể hiện sự đoàn kết vững chắc và tuân thủ pháp luật.
GD&TĐ -Iran đang phải hứng chịu một làn sóng biểu tình quy mô lớn do cuộc khủng hoảng kinh tế kéo dài và sự biến động cực độ của đồng tiền quốc gia gây ra.
GD&TĐ -Giới phân tích quân sự phương Tây và tình báo Mỹ thừa nhận sự thành công không thể phủ nhận và hiệu quả nhanh chóng từ cuộc tấn công của Nga.
GD&TĐ -Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có bài phát biểu truyền thống nhân đêm giao thừa hôm 31/12.
GD&TĐ - TPHCM trao hơn 10.000 bản sách lý luận, chính trị cho cơ sở, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và nâng cao năng lực cán bộ cơ sở.
GD&TĐ -Tổng thống Nga Putin ngày 27/12 đã chúc mừng quân đội sau khi họ giành được quyền kiểm soát Gulaypole - thị trấn chiến lược ở vùng Zaporozhye.
GD&TĐ - Vào ngày 26/12, Israel trở thành quốc gia đầu tiên chính thức công nhận Cộng hòa Somaliland tự xưng là một quốc gia độc lập và có chủ quyền.
GD&TĐ -Nếu tổ chức bầu cử tổng thống Ukraine, ông Zelensky được nhận định sẽ thua trong cuộc bầu cử vòng hai trước cựu tướng của ông, Valery Zaluzhny.
GD&TĐ - Mô hình “hai tốt” là giải pháp quan trọng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị (LLCT), đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
GD&TĐ - Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII họp từ 22/12 đến 23/12/2025 tại Hà Nội.
GD&TĐ - Thủ tướng Đức Friedrich Merz được cho là đang bị cô lập trong số các nước châu Âu do lập trường của ông về việc đóng băng tài sản của Nga.
GD&TĐ -Phiên hỏi đáp trực tiếp kết hợp với họp báo cuối năm mang tên "Kết quả của năm" với sự tham gia của Tổng thống Nga đã kết thúc sau 4 giờ 27 phút.
GD&TĐ - Ông Nguyễn Lộc Hà, 51 tuổi, được phân công làm Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026.
GD&TĐ - Nhà khoa học chính trị Dmitry Zhuravlev đã đưa ra các phương án khả thi để tổ chức bầu cử tổng thống ở Ukraine giữa lúc thiết quân luật hiện nay.
GD&TĐ - Việc quân đội Mỹ đang tăng cường hiện diện ở vùng biển Caribe cho thấy khả năng Lầu Năm Góc can thiệp quân sự vào Venezuela ngày càng cao.
GD&TĐ - Ứng cử viên cánh hữu theo chủ nghĩa hoài nghi châu Âu, Andrej Babis, người đã phản đối việc tiếp tục cấp vũ khí cho Kiev đã trở thành Thủ tướng Séc.
GD&TĐ -Một nhà lập pháp hàng đầu và thủ tướng được cho là đã lãnh đạo phe nhóm buộc nhà lãnh đạo Ukraine Zelensky phải sa thải cánh tay phải của mình.
GD&TĐ -Tỷ phú người Mỹ Elon Musk mới đây đã chỉ trích gay gắt cấu trúc của Liên minh châu Âu (EU), đề xuất bãi bỏ hoàn toàn khối này.