#chất xơ

14 kết quả phù hợp

Biến tinh bột gạo thành chất xơ

Biến tinh bột gạo thành chất xơ

GD&TĐ - Ứng dụng công nghệ chiếu xạ trong sản xuất maltodextrin kháng tiêu hóa từ tinh bột gạo dùng làm chất xơ thực phẩm là sản phẩm nghiên cứu của PGS.TS Nguyễn Duy Lâm...
Những loại rau, quả chứa lượng vitamin C cao hơn cả cam. Đồ họa: NC.

Những loại rau, quả chứa vitamin C nhiều hơn cả cam

GD&TĐ - Một quả cam trung bình có 69,7 mg vitamin C, thực tế ít hơn so với nhiều loại trái cây và rau thông thường khác. Để bổ sung vitamin C bạn có thể bổ sung thêm các loại rau, quả dưới đây vào chế độ ăn của mình.