|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Không dừng lại ở sự kiện trình diễn, Festival Thăng Long - Hà Nội còn hướng đến kiến tạo một hệ sinh thái công nghiệp văn hóa bền vững.
GD&TĐ - Một đoạn video đã ghi lại cảnh một tên lửa của Nga đánh sập tòa nhà có 40 binh sĩ của Lữ đoàn 57 Ukraine ở thị trấn Vovchansk, tỉnh Kharkiv.
GD&TĐ - Cựu danh thủ Thiệu Giai Nghị (Shao Jiayi) chính thức được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Trung Quốc.
GD&TĐ - Hơn 100 vụ gấu tấn công khiến 12 người thiệt mạng từ tháng 4, buộc Nhật Bản phải triển khai quân đội hỗ trợ bẫy và kiểm soát gấu hoang.
GD&TĐ - Sinh viên khối ngành truyền thông và quan hệ quốc tế đang biến sân khấu học đường thành nơi lan tỏa lối sống xanh, từ thời trang bền vững đến bảo vệ rừng.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết lực lượng Vostok đã dùng UAV Lancet phá hủy bệ phóng drone của Ukraine tại tỉnh Dnipropetrovsk.
GD&TĐ - Chelsea gây thất vọng khi chỉ có được trận hoà 2-2 trước chủ nhà Qarabag ở lượt trận bốn vòng bảng Champions League hôm 6/11 (giờ Hà Nội).
GD&TĐ - Tiền đạo Erling Haaland ghi một bàn giúp Man City thắng đội bóng cũ Dortmund 4-1 ở lượt bốn vòng bảng Champions League hôm 6/11.
GD&TĐ - Ba lần bị dẫn trước nhưng Barcelona vẫn kiên cường giật lại một điểm trên sân Club Brugge nhờ nỗ lực tột cùng và một chút may mắn ở những phút cuối.
GD&TĐ - Câu lạc bộ Man United chuẩn bị có một loạt quyết định quan trọng về nhân sự trong giai đoạn tới.
GD&TĐ - Xem lịch âm ngày 6/11/2025. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...
GD&TĐ - Các nhà khoa học cảnh báo Mặt Trời sẽ giãn nở thành sao đỏ và có thể phá hủy Trái Đất trong khoảng 5 tỷ năm tới.