Cẩm Ly (phải) cùng em út Minh Tuyết và em kế Hà Phương (trái) hiếm hoi mới có dịp góp mặt chung trong một game show.

![]() |
Cẩm Ly và em gái bên mẹ ruột. Hai em gái của ca sĩ đều sống ở nước ngoài. |
Cẩm Ly (phải) cùng em út Minh Tuyết và em kế Hà Phương (trái) hiếm hoi mới có dịp góp mặt chung trong một game show.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Công nghệ sinh học được coi là “chìa khóa” giải quyết các thách thức lớn của xã hội, nên đòi hỏi các trường đại học cần có những nghiên cứu gắn với thực tiễn để các sản phẩm tạo ra có thể thương mại hóa.
GD&TĐ - Cao Đức Anh, thủ khoa tốt nghiệp toàn khóa Trường Đại học Luật TPHCM năm 2025 với GPA 3,9/4, đã biến lời hứa giản dị với gia đình thành hành trình bền bỉ và kỳ tích đáng nể.
GD&TĐ - Nga vẫn là nhà cung cấp nhiên liệu hạt nhân hàng đầu cho Mỹ bất chấp lệnh cấm nhập khẩu được đưa ra dưới thời cựu Tổng thống Joe Biden.
GD&TĐ - Làm bạn với chấn thương khiến Công Phượng liên tục làm khán giả ở giải hạng Nhất quốc gia.
GD&TĐ - Dự báo thời tiết ngày 3/10, Bắc Bộ ngày nắng, Nam Bộ mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác.
GD&TĐ - Tổng hợp tin bài mới và hay nhất trên báo giấy Giáo dục và Thời đại số 237 ngày 3/10/2025.
GD&TĐ - Xem lịch âm ngày 3/10/2025. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...
GD&TĐ -Ngày 5/10, Nhà hát Opera Hà Nội bên Hồ Tây-công trình văn hóa hiện đại bậc nhất Việt Nam sẽ khởi công, hứa hẹn trở thành biểu tượng mới của Thủ đô.
GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/10 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
GD&TĐ - Xây dựng và triển khai Khung năng lực trí tuệ nhân tạo cho giáo viên là bước đi cần thiết, nhằm hỗ trợ thầy, cô thích ứng với công nghệ.
GD&TĐ - Chiều 2/10, tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia, diễn ra lễ vinh danh các đội thi đạt thành tích cao trong các giải đấu STEM, robotics quốc tế.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hà Nội thông báo đã nhận được 7.200 hồ sơ gửi đăng ký tuyển dụng giáo viên, nhân viên năm 2025, trong đó chỉ tiêu là 942 người.