Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cà Mau: Xử phạt nhiều trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Việt Hữu - 06/04/2020, 16:30 GMT+7 | Pháp luật
Lực lượng chức năng phường 8, TP Cà Mau kiểm tra, nhắc nhở, xử lý các trường hợp không đeo khẩu tra tại nơi công cộng.Lực lượng chức năng phường 8, TP Cà Mau kiểm tra, nhắc nhở, xử lý các trường hợp không đeo khẩu tra tại nơi công cộng.

Ngày 6/4, ông Trần Quang Vinh, Chủ tịch UBND phường 8, TP Cà Mau (Cà Mau) cho biết, đơn vị vừa xử phạt hành chính đối với 13 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Theo đó, mức phạt là 200.000 đồng/1 trường hợp vi phạm. Sau khi xử phạt, lực lượng làm nhiệm vụ của phường đã phát cho mỗi trường hợp một chiếc khẩu trang.

Đồng thời, hướng dẫn cho người dân thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, cồn và các dung dịch sát khuẩn… để bảo vệ sức khỏe của bản thân trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Song song đó, trong quá trình thực thi nhiệm vụ, lực lượng chức năng cũng đã nhắc nhở nhiều trường hợp đeo khẩu trang không đúng quy cách.

Liên quan đến hành vi này, trên địa bàn phường 5 (TP Cà Mau), lực lượng làm nhiệm vụ tại địa phương cũng phát hiện và lập biên bản, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 5 trường hợp vi phạm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm