Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bộ GD Trung Quốc yêu cầu tăng cường phổ biến kiến thức phòng virus corona

Hải Yến - 23/01/2020, 12:42 GMT+7 | Thế giới
Bộ GD Trung Quốc yêu cầu các trường tăng cường các biện pháp phòng virus corona.Bộ GD Trung Quốc yêu cầu các trường tăng cường các biện pháp phòng virus corona.

Các nhà chức trách GD địa phương và trường học nên kiểm tra những HS ở lại trường và dạy các em kiến thức kiểm soát và phòng ngừa viêm phổi cần thiết – Bộ GD cho biết hôm qua (22/1).

Tất cả các cuộc tụ họp không cần thiết nên được hủy bỏ - Theo Bộ GD Trung Quốc.

Các nhà chức trách GD ở những nơi xác nhận có các ca lây nhiễm virus mới bắt nguồn từ Vũ Hán nên lập kế hoạch dự phòng kỹ lưỡng cho HS và GV ở lại trường trước kỳ học mới.

Theo Bộ GD, các trường ĐH nên tích cực tham gia thực hiện nghiên cứu về dịch bệnh và làm việc với các cơ quan khoa học, công nghệ và y tế để thúc đẩy các bước đột phá trong nghiên cứu.

Các trường ĐH có GV và SV đang làm việc để chống lại dịch bệnh tại các bệnh viện trực thuộc trường ĐH nên cung cấp sự hỗ trợ cho họ.

Trước khi bắt đầu kỳ học vào mùa xuân này, các trường học cần cải thiện triệt để điều kiện vệ sinh, đặc biệt là trong các lớp học, căng tin, phòng tập thể dục, thư viện và nhà vệ sinh – Bộ GD Trung Quốc nói thêm.

Theo China Daily

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm