Bộ GD&ĐT: Yêu cầu thống kê đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên ngành Vật lý

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT ban hành Công văn 974/NGCBQLGD-PTNGCB đề nghị các cơ sở giáo dục đại học và các trường cao đẳng sư phạm báo cáo về đội ngũ giảng viên,  nghiên cứu viên ngành Vật lý.
Bộ GD&ĐT: Yêu cầu  thống kê đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên ngành Vật lý

Triển khai thực hiện Quyết định số 380/QĐ-TTd ngày 24/3/2015 của Thủ tướng Chính phủ Phê duyệt Chương trình phát triển Vật lý đến 2020 và ý kiến chỉ đạo của Bộ trường Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục đề nghị các cơ sở giáo dục đại học và các trường cao đẳng sư phạm báo cáo về đội ngũ giảng viên,  nghiên cứu viên ngành Vật lý.

Báo cáo của các đơn vị  gửi về địa chỉ: Cục nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, tòa nhà 8C, ngõ 30 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội trước ngày 27/7/2017, và gửi bản điện tử về địa chỉ email: nanh@moet.edu.vn

 Xem biểu mẫu Tại đây

Theo Bộ GD&ĐT
NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

GD&TĐ - Tự chủ đại học và chính sách học phí là vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh. Với nền tảng nghiên cứu và chuyển giao thành tựu khoa học công nghệ chưa thật sự lớn, chính sách học phí vẫn là “điểm tựa” của các trường đại học khi tự chủ.
 Ban giám khảo Nghệ sĩ Thần tượng 2022.

Nghệ sĩ Thần tượng 2022: Tìm những 'bản sao' hoàn hảo

GD&TĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình Nghệ sĩ Thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng.
Giáo viên tham gia các trò chơi nhằm lan tỏa giờ đọc hạnh phúc.

Tập huấn 'Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường'

GD&TĐ - Trong 2 ngày 15-16/8, gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thư viện đến từ 38 trường học tại huyện miền núi Bắc Trà My (Quảng Nam) đã tham gia khóa tập huấn "Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường".
Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.