Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bất mãn với hôn nhân, người đàn ông mang ảnh cưới ra làm chuyện khó tin

27/11/2018, 00:47 GMT+7 | Gia đình


 

Một đoạn clip vừa được chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, một người đàn ông được nhìn thấy đang vứt bỏ ảnh cưới xuống hồ.

Trong clip anh này đập mạnh hai khung ảnh cưới rồi ném xuống nước. Ngay cả những mảnh gỗ vụn, người này cũng không muốn nhìn thấy.

Bất mãn với hôn nhân, người đàn ông quăng ảnh cưới xuống hồ - Ảnh 1

Người đàn ông vứt ảnh cưới xuống hồ. Ảnh cắt từ clip.

Chưa dừng lại ở đó, anh ta lấy cuốn album ảnh cưới đốt ngay tại chỗ. Dù hành động khá quyết liệt nhưng người đàn ông chẳng nói chẳng rằng.

Clip thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ với nhiều ý kiến khác nhau.

"Sau khi chia tay, tôi không muốn lưu luyến gì nên gỡ bỏ cả ảnh cưới lẫn nhẫn cưới. Nhưng tôi không đốt vì người ta kiêng kị đốt ảnh khi còn sống, cũng không bỏ thùng rác bởi như thế hơi mất mỹ quan. Tôi gói lại và gửi cả về nhà chồng để họ tự xử lý. Tôi cũng không muốn giữ lại thứ kỷ vật nào bởi nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại", một người bình luận.

"Nếu đã có cuộc sống mới, chắc chắn tôi sẽ vứt bỏ chúng vì chẳng ai vui vẻ gì khi nhìn thấy quá khứ của nhau. Còn vứt bỏ bằng cách nào thì còn tùy vào lý do chia tay.

Nếu cảm thấy còn tôn trọng và có chút vương vấn thì sẽ gói gọn lại, cất vào góc nào ít khi qua lại. Còn nếu chia tay mà cạn tình cảm rồi thì tốt nhất nên cho chúng ra khỏi nhà để không bị ảnh hưởng đến tâm trạng", một người có ý kiến.

"Khi gặp trục trặc trong hôn nhân hoặc tình yêu, người ta thường rơi vào trạng thái "sang chấn tâm lý”. Trạng thái này biểu hiện qua hành động, suy nghĩ, thậm chí thay đổi thói quen sống, thay đổi thói quen trong tình yêu.

Chính vì vậy, việc vứt bỏ kỷ vật cũ giống như việc từ bỏ một vài thói quen mà họ cho rằng, nó ảnh hưởng đến tâm lý, tình cảm của mình. Đó là điều dễ hiểu", bạn M.P cho rằng.

Trước đó, dân mạng từng chứng kiến trường hợp dùng ảnh cưới làm nắp cống sau khi hôn nhân tan vỡ.

Theo Phunusuckhoe.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm