Bắt hai tú ông cầm đầu nhiều đường dây mua bán dâm trên mạng

Làm việc với cơ quan công an, Chương khai trước đây từng hành nghề massage cho một cơ sở tại quận 10 nên biết một số nhân viên nữ có nhu cầu bán dâm.

Bắt hai tú ông cầm đầu nhiều đường dây mua bán dâm trên mạng

Bất ngờ kiểm tra khách sạn Hà Phương Trang trên đường Nguyễn Văn Cừ, Q1 và khách sạn Nam Anh trên đường An Dương Vương, Q5 chiều 21/7, các chiến sĩ Đội 5 – Phòng Cảnh sát hình sự CATP kết hợp với Công an quận 1, quận 5, đoàn kiểm tra liên ngành xã hội bắt quả tang tại các phòng của 2 khách sạn này có 6 gái mại dâm đang “hành lạc” với khách.

Từ lời khai của các cô đào này, lực lượng công an tiến hành bắt giữ Trịnh Văn Chương (SN 1997, quê Thanh Hóa) và Dương Văn Thành (SN 1978, quê Cần Thơ) để xử lý về hành vi môi giới mại dâm.

Bat hai tu ong cam dau nhieu duong day mua ban dam tren mang - Anh 1

Trịnh Văn Chương

Tháng 7-2015, Chương đang ký nhiều tài khoản trên mạng như: massage tai nha, massage bé xinh, massage hotel, massage ruby…trên các trang mạng xã hội và Webchat kèm hình ảnh nóng bỏng của gái bán dâm để câu khách cùng số điện thoại. Khi các quý ông có nhu cầu chỉ cần a lô, Chương lập tức điều các đào đến bãi đáp.

Bat hai tu ong cam dau nhieu duong day mua ban dam tren mang - Anh 2

Một số trang mạng xã hội mà các “tú ông”này thiết lập để môi giới mại dâm.

Theo đó, gái phục vụ khách 1 giờ là 1,6 triệu đồng, còn qua đêm là 3 triệu đồng. Số tiền này gái nhận về chia cho Chương từ 500 đến 800 ngàn đồng tiền công môi giới.

Tương tự, Thành cũng mở nhiều trang web như: massagetannha, msssagetainha và tung nhiều hình ảnh xinh tươi của các chân dài kèm những lời mời hấp dẫn để dụ khách.

Mỗi lần Thành điều gái đi vui vẻ với giá 1,5 triệu đồng, ngắt 500 ngàn đồng đút túi. Liên quan đến đường dây môi giới mại dâm của Thành, công an còn tạm giữ đối tượng chuyên chở các “chân dài” đi bán dâm tên Nguyễn Văn Thảo (SN 1977, ngụ Q10).

Bat hai tu ong cam dau nhieu duong day mua ban dam tren mang - Anh 3

Lực lượng chức năng bắt quả tang các gái mại dâm đang "đi khách"

Hiện vụ việc được Phòng hình sự bàn giao cho Công an quận 1 và quận 5 xử lý theo thẩm quyền.

Theo Nông Nghiệp

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

 Vinmec 'đi tắt đón đầu' chinh phục kỹ thuật truyền máu bào thai đỉnh cao

Vinmec 'đi tắt đón đầu' chinh phục kỹ thuật truyền máu bào thai đỉnh cao

GD&TĐ - Phát hiện 5 thai nhi nhiễm Parvovirus B19 - một bệnh lý hiếm gặp có thể khiến thai chết lưu - các bác sĩ Khoa Y học Bào thai, Trung tâm Sức khỏe Phụ nữ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, đã can thiệp kịp thời bằng phương pháp truyền máu bào thai, giúp các bé chào đời khỏe mạnh.

Vietjet đã triển khai chương trình vận chuyển miễn phí toàn bộ hàng hóa, nhu yếu phẩm cứu trợ đến người dân vùng bão lũ.

Vietjet cùng đồng bào vượt bão lũ, lan tỏa yêu thương

GD&TĐ - Miền Trung đang oằn mình trong mưa gió. Bão chồng bão, lũ chồng lũ, bao mái nhà, ruộng đồng, con đường chìm trong biển nước. Giữa gian khó ấy, hàng triệu con tim Việt Nam cùng hướng về khúc ruột miền Trung - nơi người dân đang kiên cường chống chọi với thiên tai. Và như một lẽ tự nhiên, những trái tim nhân ái của Vietjet lại cùng hòa nhịp, chung tay sẻ chia.

Chị Liên xúc động với gương mặt bình thường sau phẫu thuật.

Hành trình tìm lại nụ cười cho những phụ nữ nhiều năm sợ soi gương

GD&TĐ - Sau nhiều năm sống trong mặc cảm với gương mặt co giật, méo lệch và nỗi sợ không dám soi gương, bà Lê Thị Dung (Nghệ An) và chị Ngô Thúy Liên (Bắc Ninh) đã tìm lại nụ cười tự nhiên sau ca phẫu thuật vi phẫu tách mạch máu chèn ép dây thần kinh số VII tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Chỉ sau 2 giờ đồng hồ, họ được giải thoát hoàn toàn khỏi những cơn co giật dai dẳng, để trở lại cuộc sống tự tin và trọn vẹn.