Bánh mì thừa biến thành món ăn vặt thơm ngon, giòn tan trong miệng
GD&TĐ - Bánh mì để lâu sẽ bị khô và cứng. Tuy nhiên, bạn đừng vội vứt chúng đi, hãy kết hợp chúng với các nguyên liệu tươi để biến thành món ăn hấp dẫn.
GD&TĐ - Bánh mì để lâu sẽ bị khô và cứng. Tuy nhiên, bạn đừng vội vứt chúng đi, hãy kết hợp chúng với các nguyên liệu tươi để biến thành món ăn hấp dẫn.
GD&TĐ - “Nay mẹ lên phố chứ? - Có việc gì không con? À, mẹ hiểu rồi. Trưa nay không nấu cơm nhé. Bánh khúc phố Sơn Tây nóng hôi hổi đây…”.