Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ảnh chế ăn theo trào lưu 'Hội con nhà giàu' trên Instagram

26/05/2019, 13:36 GMT+7 | Xả xì trét

Thành thật, bất cứ ai trong số chúng ta khi xem những bức ảnh của hội con nhà giàu (rich kids) đều không khỏi ghen tỵ với cuộc sống sang chảnh cuộc họ bên phi cơ riêng hay xế hộp bạc tỷ.

Đặc biệt, phải kể đến lần chơi lớn của các cậu ấm, cô chiêu khi khoe độ giàu có của mình bằng việc rải tiền quanh bồn cầu hay tắm bằng rượu sâm panh hạng sang.

Chính cách thể hiện của hội rich kids có phần quá đà đã khiến cư dân mạng kêu gọi đồng loạt dùng hastag #NotARichKidOfInstagram (tạm dịch: tôi không phải là 1 rich kid trên Instagram) và #BudgetLife (tạm dịch: hãy lựa chọn lối sống tiết kiệm) để tẩy chay kiểu khoe mẽ có phần hơi quá đà này.

Rải tiền lên bồn cầu, hội rich kids đang cố gắng khoe độ giàu của mình.

Sốc với độ chịu chơi của các rich kid. Phải tắm bằng rượu sang mới chịu.

Lấy cảm hứng từ sự giàu có của hội con nhà giàu trên Instagram, bộ sưu tập vui nhộn này được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh tay với hy vọng chấn chỉnh lại hành vi của hội rich kids.

Vật chất không ngăn nổi đam mê và đây là điều mà cậu bé này đã làm. Thay vì phải mua một chiếc Macbook xa xỉ, hãy tận dụng ngay sự sáng tạo của mình để có được bức ảnh triệu like như anh đây.

Gucci nhé!

Xế hộp và đồng hồ bạc tỷ không có gì là khó nếu đủ sức sáng tạo.

Chụp ảnh Louboutins và sâm panh xa xỉ là xưa cũ rồi, Converse và Carlsberg bình dân mới thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đúng chuẩn “Gần ngay trước mắt, xa tận chân trời”.

Theo saostar.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm