GD&TĐ - Do khó khăn về kinh phí cho hoạt động tiếp khách, nhóm cán bộ Cty cổ phần Sông Đà 6 tìm cách “ăn” tiền của nhà thầu lên tới 30-40% giá trị được tạm ứng.
GD&TĐ - Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã công bố đũa điện tử được lập trình cho phép tăng cường vị mặn trong bữa ăn, nhưng trên thực tế giảm mức độ mặn ở những người cần kiểm soát lượng muối mỗi ngày.
GD&TĐ - Mùa du lịch sắp đến rồi. Các tín đồ ăn uống chắc hẳn đã lên sẵn danh sách các địa điểm du lịch từ Bắc đến Nam để làm một chuyến food tour. Nhưng làm thế nào kiểm soát được lượng muối dung nạp khi mình ăn ở ngoài?
GD&TĐ - Cái gì quá cũng không tốt, mặn cũng vậy. Hầu hết người dân Việt Nam đều thích mặn, từ ăn uống cho đến tính cách. Thế nhưng trong chuyện ăn, "nhạt" và "thiếu muối" lại có lợi cho sức khỏe.