Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

47 học viên bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế tại Trường Đại học Hà Tĩnh

Ly Thư - 22/03/2018, 19:36 GMT+7 | Giáo dục

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Trúc Lê – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội khẳng định: Trong thời gian giữa hai nhà trường đã phối hợp hiệu quả và đã liên kết đào tạo 4 lớp chương trình sau đại học với 212 học viên.

Đây là những cố gắng, nỗ lực của hai Trường nhằm mở rộng xây dựng mối quan hệ, hợp tác trong đào tạo và nhiều lĩnh vực khác.

PGS.TS Nguyễn Trúc Lê hi vọng 47 học viên sẽ bảo vệ thành công đề tài của mình trước hội đồng chuyên môn và có nhiều đề tài ứng dụng thực tiễn tại địa phương góp phần phát triển kinh tế cho tỉnh Hà Tĩnh.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng cảm ơn các thầy, cô giáo Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đã tạo điều kiện, tận tình về giảng dạy tại Hà Tĩnh giúp các học viên có cơ hội được học tập tại đây.

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ mong muốn trong thời gian tới Trường Đại học Hà Tĩnh tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội trong mở rộng liên kết các chuyên ngành đào tạo về kinh tế và nghiên cứu khoa học để hợp tác giữa hai trường có hiệu quả hơn.

Theo

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm