3 con giáp gặp nhiều khó khăn trong tháng 6/2022

GD&TĐ - Phong thủy Luis Đào cho biết, 3 con giáp này sẽ phải cố gắng rất nhiều mới vượt qua được nghịch cảnh, tìm hướng đi mới phát triển bản thân.
3 con giáp gặp nhiều khó khăn trong tháng 6/2022

Tuổi Tý

Tháng 6 này không phải là tháng có thể đem lại may mắn cho người tuổi Tý, tiểu nhân thường xuyên quấy phá, ảnh hưởng phần lớn đến công việc. Nhất là, đối với người làm công ăn lương, áp lực từ công việc và kỳ vọng từ cấp trên khiến tuổi Tý rơi vào tình trạng mệt mỏi và căng thẳng kéo dài.

Lời khuyên cho người tuổi Tý là lấy chữ nhẫn làm đầu, bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo và xem xét kỹ lưỡng trước khi hành sự. Ngoài ra, hạn chế cãi nhau hay lời qua tiếng lại, để tiểu nhân lợi dụng mà gây hại đến thanh danh.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu không gặp quá nhiều điều như ý trong tháng 6/2022 này, song bạn chớ nên vì thế mà nản lòng. Bên cạnh những tác động xấu do hung tinh mang lại, cát tinh vẫn sẽ xuất hiện để trợ giúp cho bạn, cốt là bạn luôn cố gắng hết mình và nắm bắt được thời cơ.

Sự nghiệp của bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn do có cục diện Tương Hại ngăn trở. Nhiều sự cố bất chợt xảy ra khiến bạn tốn công tốn sức giải quyết. Nếu bạn trở nên thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng vào lúc này thì mọi chuyện sẽ càng dễ lâm vào bế tắc, thậm chí kẻ xấu còn nhân cơ hội cướp đi công lao của bạn.

Tuổi Thìn

Tháng 6 đem đến nhiều bất thường và biến động cho những ai cầm tinh con Rồng. Tuổi Thìn lại có thể gặp phải những biến động về tâm lý, tinh thần không ổn định, không thể minh mẫn như bình thường.

Từ đó, ảnh hưởng ít nhiều đến công việc và tài chính hiện tại. Kể cả chuyện tình cảm, vợ chồng gặp xung đột trong cuộc sống hàng ngày. Tuổi Thìn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, quan tâm đến người bạn đời và gia đình, cố gắng suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Lực lượng công an giải quyết vụ việc. Ảnh: Công an.

Chồng rủ bạn nhậu chặn đường... đánh vợ

GD&TĐ - Ngày 17/8, lực lượng Cảnh sát 113 Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đã bàn giao vụ việc chồng rủ bạn nhậu đánh hội đồng vợ cho Công an phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu điều tra, xử lý.
Nhiều sinh viên Nga từ bỏ ý tưởng du học.

Giáo dục đại học Nga đối phó với những rủi ro

GD&TĐ - Đại dịch Covid-19 và chính sách cấm vận của phương Tây, sau khi Nga tiến hành “chiến dịch quân sự đặc biệt” ở Ukraina khiến nền kinh tế Nga nói chung, giáo dục đại học nói riêng gặp rất nhiều khó khăn. Tình hình bất ổn buộc các thí sinh phải thay đổi kế hoạch của mình, còn các trường đại học phải xem xét lại chiến lược.
Hướng nghiệp theo cách thức truyền thống khó tiếp cận GenZ (Ảnh minh hoạ)

Sáng tạo trong thu hút người học: Nhà trường chuyển động cùng genZ

GD&TĐ -  Với ảnh hưởng mạnh mẽ của công nghệ, giới trẻ không thiếu thông tin về ngành học, không khó để tìm hiểu xu hướng nghề nghiệp và ngày càng độc lập trong ra quyết định. Điều này đặt ra bài toán cho đơn vị đào tạo: Làm cách nào thu hút người học tìm đến mình?