Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

1.264 học viên cao học và sinh viên các hệ ĐH Nguyễn Tất Thành nhận bằng tốt nghiệp

Anh Tú - 12/05/2019, 15:55 GMT+7 | Kết nối
Niềm vui của các sinh viên trong  ngày tốt nghiệp.Niềm vui của các sinh viên trong ngày tốt nghiệp.

Tới dự lễ trao bằng tốt nghiệp có GS. TS. Nguyễn Văn Thanh- Phó hiệu trưởng – Trưởng khoa Dược, TS. Trần Ái Cầm- Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Hội, Phó hiệu trưởng, cùng trưởng, phó các đơn vị, phòng ban và khoa.

Trong không khí ấm tình thầy trò, thay mặt Ban giám hiệu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, TS. Trần Ái Cầm đã gửi lời chúc mừng tới các tân học viên và tân khoa.

“Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tiếp tục lựa chọn ĐH Nguyễn Tất Thành để nâng cao con đường học vấn. Tôi biết, để có mặt tại đây, trong buổi lễ trang trọng này, các bạn đã vượt qua rất nhiều khó khăn, vất vả cố gắng rất nhiều.  

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành luôn sẵn sàng đón chào các bạn quay trở lại Trường để tham gia các khóa học sau đại học ở bậc cao hơn nữa và luôn là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể trao đổi những vấn đề còn vướng mắc trong công việc hàng ngày" - TS Trần Ái Cầm chia sẻ.

Sinh viên các hệ đào tạo liên thông, chính quy tại ngày vui tốt nghiệp. 

Là một trong các tân khoa có mặt tại lễ tốt nghiệp lần này, bạn Nguyễn Mỹ Tuyền, sinh viên khoa Du lịch, ngành Quản trị Khách sạn, chia sẻ: "Buổi lễ tốt nghiệp hôm nay được nhà trường tổ chức rất hoành tráng. Em xin cảm ơn các thầy cô và Nhà trường đã tạo cơ hội cho tụi em được học tập, được trải nghiệm không những về kiến thức mà còn là kinh nghiệm sống.

Nhà trường là bước đệm đầu tiên để em có thể vững bước trên đường đời sau này. Với những kiến thức thầy cô trang bị em hoàn toàn tự tin có thể phỏng vấn bất cứ doanh nghiệp nào".

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm học 2019 có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt bởi đây là lễ ra trường của khóa đầu tiên bậc sau đại học của các học viên ngành CNTT và càng có ý nghĩa hơn khi sự kiện này diễn ra trong bối cảnh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tưng bừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.

20 năm đã trôi qua, những hạt giống được ươm mầm từ tri thức đã đâm chồi nảy lộc để tạo ra một Đại học Nguyễn Tất Thành của ngày hôm nay. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm