#Xung đột

16 kết quả phù hợp

Ảnh minh họa/INT

Kịch bản khi giá dầu lên 200 USD

GD&TĐ -Cuộc xung đột Nga – Ukraine nổ ra cuối tháng 2 đã đẩy giá dầu chạm mốc 130 USD/thùng gây ra tác động lớn tới nền kinh tế thế giới.
Thế hệ mẹ, con là có sự khác biệt (hình minh họa).

Xung đột thế hệ mẹ, con: Hóa giải bằng cách nào?

GD&TĐ - Hồi đó, tôi thực sự muốn khám phá bản thân, muốn xem mức độ giới hạn của bản thân, muốn tìm ra cái “tôi” bản ngã của mình đến đâu vì thế, giữa tôi và bố mẹ, đặc biệt là mẹ đã xảy ra một số rắc rối.
Không đến được với nhau thì làm tri kỷ

Không đến được với nhau thì làm tri kỷ

GD&TĐ - Nàng luôn khóc thầm lặng lẽ trong mỗi buổi đêm khi chồng hẹn hò với đám bạn mà trong đó có cả người xưa của chồng. Và nàng biết họ còn tình cảm với nhau nhiều lắm.
Xử lý đúng cách xung đột trong hôn nhân

Xử lý đúng cách xung đột trong hôn nhân

GD&TĐ - Tất cả các cuộc hôn nhân đều có xung đột. Đừng ngại điều đó, vấn đề là xử lý thế nào mà thôi. Xử lý đúng cách, xung đột lành mạnh khiến hai người xích lại gần nhau hơn.
Ảnh minh họa/INT

Biểu tượng bị phá hủy

GD&TĐ - Một trong những biểu tượng nổi tiếng của đất nước Ukraine là chiếc máy bay vận tải độc nhất và lớn nhất thế giới Antonov AN-225 đã bị phá hủy trong cuộc xung đột ở ngoại ô Kiev.
Ảnh minh họa/INT

Trò chơi “bên miệng hố chiến tranh”

GD&TĐ - Với động thái mới nhất của Matxcơva, dường như lò lửa Nga - Ukraine đã đột ngột hạ nhiệt đúng lúc Mỹ và phương Tây đang vẽ lên bức tranh cho thấy hai nước đã “bên miệng hố chiến tranh”.