GD&TĐ - VTV cho rằng, mức giá 15 triệu USD mà đơn vị nắm giữ Bản quyền truyền hình World Cup chào bán trên lãnh thổ Việt Nam là quá cao và không tìm mọi cách để mua bản quyền giải đấu này.
GD&TĐ - Trong khi nhiều quốc gia trong khu vực đã sở hữu bản quyền World Cup 2022 thì hiện tại vẫn chưa có bất cứ đơn vị nào tại Việt Nam có được bản quyền giải đấu này.
GD&TĐ - Không còn giai điệu “mùa hè Italia” bất hủ, sân chơi World Cup lần đầu tiên trong lịch sử sẽ diễn ra vào mùa Đông tại Qatar, cùng nhiều thay đổi đến từ những thành tựu của khoa học công nghệ.
GD&TĐ - Quang Hải khó lòng khoác áo tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022 vào cuối năm khi đã trở thành người của Pau FC, đội bóng đang chơi tại Ligue 2 của Pháp.
GD&TĐ - Đài truyền hình Việt Nam đang lên kế hoạch mua bản quyền phát sóng World Cup 2022. Mặc dù phải “đối đầu” với những đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh khác nhưng VTV cũng có lợi thế nhất định từ FIFA.
GD&TĐ - Costa Rica trở thành đội bóng cuối cùng giành vé dự World Cup 2022 tại Qatar sau khi hạ New Zealand 1-0 ở trận play-off liên lục địa hôm 15/6 (giờ Hà Nội).
GD&TĐ - Lionel Messi thừa nhận sự thật cay đắng rằng, bản thân anh và các cầu thủ khác đều khó cạnh tranh danh hiệu Quả bóng Vàng 2022 với Karim Benzema.
GD&TĐ - Giấc mơ đưa bóng đá Việt Nam vươn ra biển lớn đã được chính các sinh viên Trường ĐH Sư phạm Thể dục thể thao (TDTT) Hà Nội góp sức biến thành hiện thực.