Nước ngoài bất ngờ với năng lực chế tạo pháo tự hành của Việt Nam
GD&TĐ - Theo trang Defense Express, Việt Nam có 2.300 khẩu lựu pháo cũ, nên không có gì ngạc nhiên khi họ tích cực thử nghiệm pháo tự hành bánh lốp.
GD&TĐ - Theo trang Defense Express, Việt Nam có 2.300 khẩu lựu pháo cũ, nên không có gì ngạc nhiên khi họ tích cực thử nghiệm pháo tự hành bánh lốp.
GD&TĐ - Việt Nam đã phát triển hệ thống pháo tự hành bánh lốp PTH-130 trên khung gầm xe tải KamAZ-6560 của Nga.
GD&TĐ - Nếu như xe chiến đấu bộ binh XCB-01 là sản phẩm dựa trên BMP-1 thì xe bọc thép chở quân XTC-02 của Việt Nam lại là một thiết kế mới hoàn toàn.
GD&TĐ - Các hệ thống vũ khí mới do Việt Nam phát triển xuất hiện tại cuộc diễu binh hôm 2 tháng 9 thu hút sự quan tâm lớn từ nước ngoài.
GD&TĐ - Nguyên nhân Việt Nam chọn pháo kéo D-20 để tự hành hóa tiếp tục nhận sự quan tâm lớn từ báo chí nước ngoài.
GD&TĐ - Việt Nam đã ra mắt hệ thống pháo tự hành mới được chế tạo dựa trên lựu pháo D-20 152 mm của Liên Xô.
GD&TĐ - Một trong những vũ khí do Việt Nam sản xuất thu hút sự quan tâm lớn nhất tại Triển lãm quốc phòng quốc tế là xe chiến đấu bộ binh XCB-01.
GD&TĐ - Sau khi những hình ảnh xe chiến đấu bộ binh XCB-01 của Việt Nam xuất hiện, báo chí nước ngoài đã dành sự quan tâm rất sâu sắc.