Điểm yếu lớn của máy bay ném bom B-21 Raider đã được xác định
GD&TĐ - Vấn đề chính của máy bay ném bom B-21 là tốc độ sản xuất chậm, khiến chất lượng không đủ để bù đắp thiếu hụt về số lượng.
GD&TĐ - Vấn đề chính của máy bay ném bom B-21 là tốc độ sản xuất chậm, khiến chất lượng không đủ để bù đắp thiếu hụt về số lượng.
GD&TĐ - Kho vũ khí của Quân đội Nga vẫn còn đó nhiều loại tên lửa bí mật có tính năng tác chiến cao sẽ được sử dụng trong thời gian sắp tới.
GD&TĐ - Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây đã hé lộ về vũ khí thế hệ mới đang được nước này phát triển.
GD&TĐ - Triều Tiên khẳng định sức mạnh quân sự của nước này đủ để đáp trả mọi hành động gây hấn từ bên ngoài.
GD&TĐ - Vào sáng ngày 21 tháng 4 năm 2025, Nikolaev đã bị tấn công bằng tên lửa, chính quyền Ukraine chưa xác định được đó là loại gì.
GD&TĐ - Công ty tin tưởng rằng tình hình tài chính cuối cùng sẽ được cải thiện khi họ đã rút ra được kinh nghiệm.