
Video UAV chở chất nổ bị bắn hạ ở Belarus
GD&TĐ -Các quan chức địa phương cho biết, một máy bay không người lái (UAV) chở chất nổ đã bị bắn hạ tại thủ đô Minsk của Belarus vào sáng sớm ngày 29/7.
GD&TĐ -Các quan chức địa phương cho biết, một máy bay không người lái (UAV) chở chất nổ đã bị bắn hạ tại thủ đô Minsk của Belarus vào sáng sớm ngày 29/7.
GD&TĐ - Các xạ thủ Nga nói rằng khả năng lắng nghe hướng bay của UAV quyết định sự sống còn và thành bại trong nhiệm vụ.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video chiến đấu của FPV Rubicon cho thấy loạt đòn tấn công các mục tiêu đối phương.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga xác nhận quân đội đã kiểm soát khu định cư Karl Marx thuộc Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng (DPR).
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy tổng cộng 98 trạm tác chiến điện tử, 93 kho đạn cùng nhiều khí tài Ukraine trong tuần qua.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã dùng tên lửa Iskander-M tấn công điểm triển khai tạm thời của lực lượng Ukraine gần Chuhuiv.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy bệ phóng RAK-SA-12, 31 xe bọc thép của Ukraine trong ngày cùng nhiều khí tài khác.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy phá hủy 8 trạm tác chiến điện tử, radar phản pháo AN/TPQ-50 của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết các lực lượng của họ đã xóa sổ 10 trạm tác chiến điện tử và 7 kho đạn của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 65 kho hậu cần và đạn dược của Ukraine, kiểm soát thêm 6 khu định cư trong tuần qua.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video cho thấy drone Geran phá hủy xưởng sản xuất UAV và nhiều mục tiêu quân sự Ukraine tại vùng chiến sự.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích xưởng sản xuất UAV và điểm triển khai quân Ukraine, kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích trung tâm huấn luyện và phá hủy radar phản pháo AN/TPQ-36 cùng nhiều khí tài Ukraine.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video UAV cảm tử Geran đánh trúng trạm khiển UAV ngụy trang của Ukraine ở vùng Chernihiv.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng nga cho biết đã phá hủy 156 pháo dã chiến, 48 trạm tác chiến điện tử và bắn hạ 1.582 UAV Ukraine trong tuần qua.
GD&TĐ - Nga tuyên bố mở rộng kiểm soát tại Dnepropetrovsk, phá huỷ xuồng không người lái và 212 UAV Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Pháo tự hành 152 mm Acacia của Nga san phẳng trung tâm chỉ huy UAV Ukraine trong chiến dịch ở Nam Donetsk.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã áp sát Dnepropetrovsk ở Donetsk, gây tổn thất lớn cho Ukraine.
GD&TĐ - Một quan chức ngoại giao Nga mới đây tuyên bố rằng, Moscow sẽ sửa chữa các máy bay ném bom bị trúng đòn tấn công UAV của Ukraine hôm 1/6.
GD&TĐ - Theo Tướng Michael Flynn, cựu Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ, điều khoản của Hiệp ước New START khiến oanh tạc cơ Nga phơi mình trước UAV Ukraine.