Tên lửa đối không bắn xa 300km sắp xuất hiện tại Ukraine
GD&TĐ - Việc cấp phép sản xuất tên lửa Aster có thể mở đường cho Ukraine sở hữu tên lửa không đối không Comet tầm bắn 200-300km, theo Defense Express.
GD&TĐ - Việc cấp phép sản xuất tên lửa Aster có thể mở đường cho Ukraine sở hữu tên lửa không đối không Comet tầm bắn 200-300km, theo Defense Express.
GD&TĐ - Vai trò của Ukraine trong việc giúp một quốc gia vùng Vịnh phòng thủ trước UAV Iran có thể là chìa khóa để nhận được tiêm kích Rafale F4 mới.
GD&TĐ - Pháp vừa thử nghiệm thành công một giải pháp mới giúp tiêm kích Rafale đối phó UAV với chi phí thấp hơn đáng kể so với trước.
GD&TĐ - Pháp sẽ bán lô máy bay chiến đấu Rafale đầu tiên gồm 16 chiếc cho Ukraine và chúng sẽ sớm được bàn giao.
GD&TĐ - Máy bay chiến đấu Su-35 của Nga được cho là vượt trội hơn Rafale do Pháp sản xuất ở nhiều khía cạnh.
GD&TĐ - Những cuộc đụng độ giữa máy bay chiến đấu NATO và Nga trên không phận Baltic đang trở nên thường xuyên hơn.
GD&TĐ - Tên lửa Mica NG đã được phóng lần đầu tiên từ máy bay chiến đấu Rafale với tốc độ siêu âm.
GD&TĐ - Việc Ấn Độ dồn ngân sách mua tiêm kích Rafale cho thấy triển vọng dành cho Su-57E ở mức rất thấp.
GD&TĐ - Sau JAS 39 Gripen từ Thụy Điển, Không quân Ukraine đứng trước khả năng nhận một dòng tiêm kích tối tân khác, đó chính là Rafale do Pháp cung cấp.
GD&TĐ - Đang xuất hiện nhiều tranh cãi về mục tiêu bị chiếc máy bay không người lái Akinci do Thổ Nhĩ Kỳ chế tạo bắn hạ thực sự là gì?
GD&TĐ - Động thái trên của Pháp cho thấy căng thẳng giữa Nga và NATO đang gia tăng và có thể bùng phát xung đột.
GD&TĐ - Ấn Độ đã đưa ra tối hậu thư trong các cuộc đàm phán về việc mua 114 máy bay chiến đấu Rafale, đe dọa rút khỏi hợp đồng trị giá 43 tỷ USD.
GD&TĐ - Pháp muốn giữ các công nghệ quan trọng trong tầm kiểm soát, điều này trái với mong muốn được tiếp cận để tự sản xuất của Ấn Độ.
GD&TĐ - Hội đồng Mua sắm Quốc phòng của New Delhi đã đồng ý mua 288 tên lửa dành cho hệ thống S-400 với giá 1,1 tỷ USD từ Nga.
GD&TĐ - Ukraine dự định mua cùng lúc 250 máy bay chiến đấu do châu Âu sản xuất, 150 chiếc Gripen của Thụy Điển và 100 chiếc Rafale của Pháp.
GD&TĐ - Tiêm kích Su-35 của Nga vượt trội chiến đấu cơ Rafale do Pháp sản xuất về tốc độ và độ cao bay tối đa.
GD&TĐ - Những gì diễn ra cho thấy tiêm kích Rafale đang là vũ khí xuất khẩu chủ lực của Pháp.
GD&TĐ - Ấn Độ và Pháp đang hoàn tất các cuộc đàm phán về khả năng mua tới 114 tiêm kích đa năng Rafale.
GD&TĐ - Kiev tiếp tục nhận được hỗ trợ vũ khí và trang thiết bị khi một số nước phương Tây một lần nữa tuyên bố kế hoạch chia sẻ kho vũ khí.
GD&TĐ - Có những lý do đằng sau việc Pháp đồng ý bán hàng trăm chiến đấu cơ Rafale cho Ukraine và có cả những cạm bẫy trong thỏa thuận lịch sử này.