
Hơn 600 học sinh lớp 10 tham gia Trại hè Phương Nam tại Tây Ninh
GD&TĐ - Trại hè có sự tham gia của 29 trường THPT, THPT chuyên khu vực phía Nam, 357 cán bộ quản lý, giáo viên và 659 học sinh lớp 10.
GD&TĐ - Trại hè có sự tham gia của 29 trường THPT, THPT chuyên khu vực phía Nam, 357 cán bộ quản lý, giáo viên và 659 học sinh lớp 10.
GD&TĐ - Giáo dục toàn diện Thân - Tâm - Tuệ là hướng đi mới giúp trẻ Gen Alpha vững vàng trong thế kỷ 21.
GD&TĐ - TPHCM khai giảng lớp bồi dưỡng AI cho 203 học sinh tiêu biểu, hướng đến xây dựng đội ngũ nhân lực công nghệ trẻ trong thời đại chuyển đổi số.
GD&TĐ - Công việc liên quan đến sáng tạo và nghệ thuật luôn là niềm đam mê của nhiều người trẻ bởi “ánh hào quang” từ sự nổi tiếng và thu nhập không nhỏ. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng sẵn sàng ủng hộ.
GD&TĐ - Theo các chuyên gia, việc lồng ghép năng lực số vào chương trình đào tạo đại học là việc làm cấp thiết, hữu ích cho sinh viên trong kỷ nguyên số.
GD&TĐ - Với chu kỳ 2 năm phải cập nhật chương trình đào tạo/lần, các cơ sở giáo dục đại học đang gặp nhiều thách thức với sự thay đổi của công nghệ và thị trường.
GD&TĐ - Ngành Giáo dục Bắc Giang tập trung vào hai nhiệm vụ trọng tâm: dạy học 2 buổi/ngày và tổ chức sinh hoạt hè an toàn, bổ ích cho trẻ em, học sinh.
GD&TĐ - Đó là lời nhắn nhủ của Hiệu trưởng Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan (thuộc Trường ĐH Tôn Đức Thắng) trong lễ tổng kết năm học 2024-2025.
GD&TĐ - Khi chương trình học chính khóa kết thúc, các trường học tại Quảng Trị tổ chức nhiều hình thức sinh hoạt hè, nhằm tạo thêm sân chơi cho học sinh.
GD&TĐ - ''English Mastery - Làm chủ tiếng Anh'' là sân chơi để học sinh thể hiện năng khiếu tiếng Anh, đồng thời lan tỏa tinh thần dạy và học ngoại ngữ.
GD&TĐ - Với định hướng giúp học sinh phát triển toàn diện, việc tổ chức dạy các môn nghệ thuật trong trường tại Quảng Bình từng bước được cải thiện.
GD&TĐ - Cuộc thi tuần trải nghiệm của Trường THCS Cầu Giấy diễn ra sôi nổi, bổ ích với nhiều hoạt động, sự kiện thu hút đông đảo học sinh...
GD&TĐ - Robotics là sân chơi bổ ích giúp học sinh Tiểu học và THCS Ba Đình giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức về lĩnh vực robot và tự động hóa.
GD&TĐ - Tại Hội thảo Công nghệ giáo dục – EDTECH VIETNAM 2025, học sinh tại TPHCM thích thú trải nghiệm các thiết bị, ứng dụng STEM.
GD&TĐ - Ngày hội STEM không chỉ giúp học sinh thu nhận được kiến thức, mà còn dám mơ ước, thử sức và bứt phá cùng khoa học.
GD&TĐ - Giai đoạn mầm non, trẻ vẫn chưa bị chi phối nhiều bởi thói quen sử dụng tiếng mẹ đẻ, đây là thời điểm lý tưởng để trẻ làm quen với ngoại ngữ.
GD&TĐ - Kích thích động lực học tập của trẻ là một quá trình phức tạp đòi hỏi sự hiểu biết, hỗ trợ và hướng dẫn của cha mẹ.
GD&TĐ - Hai nam sinh Nghệ An đang háo hức chuẩn bị cho hành trình “Lãnh đạo thanh niên theo yêu cầu” do Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ.
GD&TĐ - Sáng 8/5, Sở GD&ĐT Bắc Ninh phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi tỉnh năm 2025.
GD&TĐ - 100 học sinh đến từ 20 trường THCS ở Hà Nội đã có màn thi đấu quyết liệt, hồi hộp, gay cấn cùng với robot do chính tay các em thiết kế.