Ông Lavrov bình luận về lằn ranh đỏ của Nga
GD&TĐ - Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov đã cáo buộc phương Tây đẩy Ukraine vào một cuộc xung đột rộng lớn hơn, và liên tục vượt qua lằn ranh đỏ của nước này.
GD&TĐ - Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov đã cáo buộc phương Tây đẩy Ukraine vào một cuộc xung đột rộng lớn hơn, và liên tục vượt qua lằn ranh đỏ của nước này.
GD&TĐ - Hãng CNN đưa tin, các cuộc đàm phán kéo dài tại Islamabad, Pakistan, hôm 12/4 giữa Mỹ và Iran đã không đạt được bước đột phá nào, nhưng không phải là đã kết thúc.
GD&TĐ - Ngày 13/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo giới lãnh đạo Iran, vạch ra các quy tắc để thực thi lệnh phong tỏa hải quân mới được áp đặt gần đây.
GD&TĐ - Một phái đoàn Iran do Chủ tịch Quốc hội Mohammad Bagher Ghalibaf dẫn đầu đã đến Islamabad để đàm phán với Mỹ hôm 10/4.
GD&TĐ - Thủ tướng Israel ngày 9/4 tuyên bố, Israel sẽ bắt đầu đàm phán với Lebanon "càng sớm càng tốt", để đạt được hòa bình và giải giáp Hezbollah.
GD&TĐ - Trang Avia-pro đưa tin, Bộ Tổng tham mưu Lực lượng vũ trang Iran vừa đưa ra một tuyên bố đanh thép, liên quan thông tin quân đội Mỹ chuẩn bị một cuộc tấn công trên bộ.
GD&TĐ - Trang Avia-pro đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa ra một tuyên bố mạnh mẽ, nêu thời hạn cụ thể cho việc hoàn thành chiến dịch quân sự ở Iran, và việc rút quân.
GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 30/3 tiếp tục đưa ra tối hậu thư cho Iran, yêu cầu nước này phá hủy toàn bộ ngành năng lượng của mình.
GD&TĐ - Trong bối cảnh căng thẳng leo thang chưa từng có ở vùng Vịnh Ba Tư, giới ngoại giao đã đưa tin về một bước đột phá khả thi trong quan hệ Mỹ - Iran.
GD&TĐ - Tối 19/3, tại Hà Nội, Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Thánh Patrick - Quốc khánh Ireland.
GD&TĐ - Úc và Anh mới đây cho biết, họ sẽ không điều tàu chiến đến eo biển Hormuz theo lời đề nghị của Tổng thống Mỹ, để đảm bảo an toàn hàng hải.
GD&TĐ - Tây Ban Nha đã chính thức rút đại sứ của mình khỏi Israel, hạ cấp quan hệ ngoại giao với nước này.
GD&TĐ - Iran vừa đưa ra một loạt yêu cầu cứng rắn để ngồi vào bàn đàm phán với chính quyền Tổng thống Donald Trump.
GD&TĐ - Theo RT, khi cuộc xung đột leo thang, đe dọa nhấn chìm toàn bộ Trung Đông, khu vực này cần "một người" có mối quan hệ tốt với tất cả các bên.
GD&TĐ - Bộ Ngoại giao Nga ngày 28/2 đã lên án các cuộc tấn công của Mỹ và Israel nhằm vào Iran là "hành động gây hấn có chủ đích và không có lý do".
GD&TĐ - Các cuộc đàm phán mới nhất giữa Mỹ và Iran đã kết thúc mà không đạt được bước đột phá lớn, nhưng cho thấy một số dấu hiệu tiến triển.
GD&TĐ - Ngày 18/2 (giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm đã điện đàm với Thượng nghị sỹ Steve Daines (Cộng hòa - bang Montana), thành viên Ủy ban Đối ngoại và Thượng nghị sỹ Bill Hagerty (Cộng hòa - bang Tennessee), thành viên Ủy ban Đối ngoại và Ủy ban Chuẩn chi, Thượng viện Hoa Kỳ.
GD&TĐ - Một quan chức cấp cao Iran đã đề xuất một thỏa hiệp về làm giàu hạt nhân để đổi lấy việc chấm dứt các lệnh trừng phạt áp đặt lên nước này.
GD&TĐ - Đại sứ Mỹ tại NATO, Matthew Whitaker, mới đây cho biết, Mỹ không muốn một sự sụp đổ kiểu Libya ở Iran.
GD&TĐ -Kế hoạch gửi quân đến Ukraine sau một thỏa thuận ngừng bắn tiềm năng của Tổng thống Pháp đã vấp phải sự phản đối từ khắp các phe phái chính trị.