Tuyệt đối không làm điều này ngay khi thức giấc
GD&TĐ -Chơi điện thoại bất cứ lúc nào đều là một dạng “thể thao mạo hiểm” đối với mắt. Tuy nhiên, vừa thức dậy buổi sáng đã chơi điện thoại càng tồi tệ hơn.
GD&TĐ -Chơi điện thoại bất cứ lúc nào đều là một dạng “thể thao mạo hiểm” đối với mắt. Tuy nhiên, vừa thức dậy buổi sáng đã chơi điện thoại càng tồi tệ hơn.
GD&TĐ - Ngày 15/9, thông tin từ Sở GD&ĐT Phú Thọ, đơn vị vừa ban hành văn bản số 1076 về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2025-2026 đối với công tác học sinh, sinh viên.
GD&TĐ - Một nghiên cứu mới đề xuất Ostrobothnia, tây Phần Lan, là 'Blue Zone' tiềm năng nhờ tuổi thọ vượt trội, sức khỏe tốt và lối sống lành mạnh.
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Vĩnh Phúc (nay là tỉnh Phú Thọ) về giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh và chất lượng giảng dạy.
GD&TĐ - Người EQ cao có nội tâm điềm tĩnh và không so sánh mình với mọi người để chứng minh giá trị tồn tại của bản thân, hoặc thậm chí coi bạn bè là kẻ thù.
GD&TĐ - Các trường Tiểu học ở TX Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ) đã tăng cường giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh gắn với nâng cao chất lượng giáo dục.
GD&TĐ -Theo một cuộc khảo sát gần đây, có khoảng 68% người dân sở hữu nồi chiên không dầu nhưng nhiều người không nhận thức được những rủi ro tiềm ẩn.
GD&TĐ - Trường Tiểu học Minh Phương (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) chú trọng giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh gắn với nâng cao chất lượng giáo dục.
GD&TĐ - Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị cấp thẩm quyền xem xét, thi hành kỷ luật 3 cựu lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc.
GD&TĐ - Những thói quen này không liên quan trực tiếp đến tiền bạc, nhưng chúng có thể ảnh hưởng đến túi tiền và khả năng đạt được tự do tài chính của bạn.