Hỏa lực Nga tập kích cảng Odessa, Ukraine mất xe tăng và tổ hợp phòng không
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích cảng Odessa, thiêu rụi xe tăng và tổ hợp phòng không của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích cảng Odessa, thiêu rụi xe tăng và tổ hợp phòng không của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy hàng chục xe bọc thép, pháo binh và bắn rụng hơn 900 UAV Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Giới chuyên gia Ukraine đề xuất kế hoạch xây dựng hệ thống đường hầm kiểu mới dưới lòng đất tại các mặt trận để phòng thủ chống quân Nga.
GD&TĐ - Sức mạnh hỏa lực của Nga là điều mà Lực lượng vũ trang Ukraine không dễ dàng có thể hóa giải.
GD&TĐ - Hỏa lực Nga đã đánh bật lực lượng đặc nhiệm Ukraine khỏi giàn khoan Crimea-1 trên Biển Đen.
GD&TĐ - Ngày 17/5, Bộ Quốc phòng Nga công bố video về hoạt động chiến đấu để kiểm soát làng Alexandropol ở Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng (DPR).
GD&TĐ -Cuộc tấn công nhanh chóng khiến quân Kiev phải tháo chạy là một chiến thắng cho Nga, nhưng kết quả ra sao phụ thuộc vào các cuộc đàm phán hòa bình.