Các quốc gia EU chịu ảnh hưởng nhất từ cú sốc giá dầu vùng Vịnh
GD&TĐ - Đặc phái viên của Tổng thống Nga - ông Kirill Dmitriev, mới đây đã liệt kê các quốc gia EU chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ cú sốc giá dầu vùng Vịnh.
GD&TĐ - Đặc phái viên của Tổng thống Nga - ông Kirill Dmitriev, mới đây đã liệt kê các quốc gia EU chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ cú sốc giá dầu vùng Vịnh.
GD&TĐ - Phó Tổng thống thứ nhất Iran Mohammad Reza Aref cảnh báo về khả năng Mỹ triển khai chiến dịch trên bộ tại Iran.
GD&TĐ - Hãng RT dẫn lời Phó Thủ tướng Nga Aleksandr Novak cho biết, Nga đã giao dịch dầu mỏ mà không giảm giá, thậm chí còn bán với giá cao hơn trên một số tuyến đường.
GD&TĐ - Trang Avia-pro đưa tin, nhóm thân cận của Tổng thống Mỹ Donald Trump bắt đầu tích cực nghiên cứu một kịch bản thảm khốc, trong đó giá dầu thô có thể tăng vọt lên 200 USD/thùng.
GD&TĐ - Ngoài quân bài chiến lược là dầu mỏ và eo biển Hormuz, Iran còn sở hữu át chủ bài mới có thể khiến nước này kiếm bộn tiền trong xung đột.
GD&TĐ - Nhà Trắng hứa hẹn các mục tiêu ở Trung Đông sẽ sớm đạt được, nhưng giao tranh vẫn tiếp diễn và hậu quả đã ảnh hưởng đến cả dân thường Mỹ.
GD&TĐ - Giá dầu đã tăng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra tối hậu thư cho Iran về eo biển Hormuz, ngay lập tức Iran đe dọa đóng cửa eo biển này vô thời hạn.
GD&TĐ - Theo RT, Iran cho phép một số tàu thuyền đã được kiểm tra kỹ đi qua eo biển Hormuz và được cho là đang nghiên cứu quy trình tiêu chuẩn hóa.
GD&TĐ - Theo ông Kanwal Sibal, cuộc tấn công của Mỹ vào Iran đã không tính đến khả năng phục hồi, vị trí trung tâm và những rủi ro toàn cầu.
GD&TĐ - Theo Dmitry Danilov, người đứng đầu Vụ An ninh châu Âu, cuộc xung đột giữa Mỹ và Israel với Iran có thể phá hủy liên minh NATO.
GD&TĐ - Các nhà kinh tế phương Tây dự đoán cuộc xung đột ở Trung Đông sẽ gây ra những hậu quả cho nền kinh tế toàn cầu.
GD&TĐ - Một phát biểu mới từ Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky đã khiến dư luận chú ý khi cho rằng châu Âu đang tạo áp lực bất thường.
GD&TĐ - CNN ngày 16/3 đưa tin, giá dầu leo lên vượt mốc 105 USD/thùng khi cuộc chiến ở Iran bước sang tuần thứ ba.
GD&TĐ - Để kiềm chế đà tăng giá dầu, IEA đã mở kho dự trữ, Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm mua dầu của Nga, nhưng biện pháp này được cho là chỉ có hiệu quả ngắn hạn.
GD&TĐ - Giữa lúc căng thẳng Trung Đông leo thang, một tuyên bố từ Tổng thống Mỹ Donald Trump khiến dư luận quốc tế chú ý đặc biệt.
GD&TĐ - Cuộc xung đột với Iran đang gây thiệt hại nặng nề cho Mỹ và phương Tây.
GD&TĐ - Cuộc chiến tranh Nam Tư có thể được coi là tiền lệ gần nhất cho Iran.
GD&TĐ - Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa theo đường lối cứng rắn Lindsey Graham đã mô tả cuộc xung đột ở Trung Đông là "một khoản đầu tư tốt" của Mỹ.
GD&TĐ - Cuộc chiến leo thang giữa Mỹ và Israel chống lại Iran đã làm gián đoạn nghiêm trọng nguồn cung năng lượng từ Trung Đông đến thị trường toàn cầu.
GD&TĐ - Theo dự báo, giá xăng trong nước ngày mai (5/3) có thể tăng rất mạnh, khoảng 1.800 - 2.000 đồng/lít.