Phát hiện quả bom chùm thời chiến tranh trước cổng trường học tại TP Huế
GD&TĐ - Cán bộ, giáo viên và phụ huynh một trường học tại TP Huế đã phát hiện quả bom chùm trước cổng trường trong khi dọn vệ sinh trường.
GD&TĐ - Cán bộ, giáo viên và phụ huynh một trường học tại TP Huế đã phát hiện quả bom chùm trước cổng trường trong khi dọn vệ sinh trường.
GD&TĐ - Nga được nhận định sẽ tăng cường sản xuất máy bay không người lái (UAV) tấn công nhằm triển khai tới 1.000 chiếc mỗi ngày để chống lại Ukraine.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video các cuộc tấn công thành công UAV nhằm vào Ukraine do các binh sĩ thuộc đơn vị UAV tinh nhuệ Rubicon thực hiện.
GD&TĐ - Ngoại trưởng Iran ngày 12/1 cho biết, Tehran đã chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho xung đột công khai so với cuộc chiến 12 ngày với Israel năm ngoái.
GD&TĐ - Một chỉ huy Nga cho biết, hệ thống phòng không S-300 của quân đội Nga đã bắn hạ một chiến đấu cơ F-16 do Mỹ sản xuất và thuộc sở hữu của Ukraine.
GD&TĐ -Washington và Kiev được cho là đang chuẩn bị ký một thỏa thuận trị giá 800 tỷ đô la để tái thiết Ukraine.
GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video tổng hợp các cuộc tấn công thành công bằng UAV nhằm vào xe bọc thép, hầm trú ẩn và binh lính Ukraine ở Donbass.
GD&TĐ - Trong một buổi phỏng vấn với các phóng viên hôm 5/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng, Mỹ không có chiến tranh với Venezuela.
GD&TĐ -Ngay từ đầu năm 2024, Nga thừa nhận xe tăng Armata sẽ không được đưa vào chiến trường bởi nó quá tốn kém và không phù hợp với mục tiêu chiến đấu.
GD&TĐ - Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) đã nhận lệnh chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh đồng thời có thể xảy ra chống lại Iran, Lebanon và Bờ Tây.
GD&TĐ -Nếu tổ chức bầu cử tổng thống Ukraine, ông Zelensky được nhận định sẽ thua trong cuộc bầu cử vòng hai trước cựu tướng của ông, Valery Zaluzhny.
GD&TĐ -Lợi dụng sự hỗn loạn của lực lượng Kiev sau thất bại ở Siversk, quân đội Nga ngày 13/12 bắt đầu tiến công từ Siversk đến các khu vực lân cận.
GD&TĐ -Các chuyên gia cảnh báo rằng, một cuộc đối đầu quân sự khác giữa Israel và Iran chỉ là vấn đề thời gian.
GD&TĐ -Một lính đánh thuê người Mỹ phục vụ trong Tổng cục Tình báo Quân đội Ukraine đã thiệt mạng trong một cuộc tấn công UAV gần đây ở vùng Zaporizhzhia.
GD&TĐ - Cựu chỉ huy Tiểu đoàn Azov của Ukraine mới đây thừa nhận rằng, tình hình trên chiến trường "chỉ ngày càng tồi tệ hơn" đối với lực lượng Kiev.
GD&TĐ -Tổng Tham mưu trưởng quân đội Nga ngày 20/11 tuyên bố, thành phố Kupyansk thuộc Kharkiv đã được kiểm soát hoàn toàn.
GD&TĐ -Nhiều tuần sau lệnh ngừng bắn ở Gaza, hàng chục chiến binh Hamas vẫn mắc kẹt trong các đường hầm dưới Gaza.
GD&TĐ -Một tướng quân đội Đức mới đây cho biết, Berlin sẵn sàng tạo điều kiện cho việc triển khai 800.000 quân NATO nếu xảy ra chiến tranh.
GD&TĐ - Quân đội Israel (IDF) ngày 6/11 đã tiến hành các cuộc không kích dữ dội nhằm vào Hezbollah ở Lebanon sau khi ban hành lệnh sơ tán một số địa điểm.
GD&TĐ - Theo giới lập pháp Mỹ, Quốc hội nước này đã chặn sáng kiến tấn công Venezuela của Tổng thống Donald Trump, đồng thời đưa ra tối hậu thư cứng rắn.