
Cựu cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ bị kết tội xử lý sai tài liệu mật
GD&TĐ - RT ngày 16/10 đưa tin: Cựu Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ, John Bolton, đã bị truy tố về tội xử lý sai thông tin mật.
GD&TĐ - RT ngày 16/10 đưa tin: Cựu Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ, John Bolton, đã bị truy tố về tội xử lý sai thông tin mật.
GD&TĐ -Ukraine được cho là đang lên kế hoạch sử dụng tên lửa tầm xa Tomahawk do Mỹ cung cấp để thực hiện "các cuộc tấn công khủng bố" vào Nga.
GD&TĐ -Chính quyền Bỉ ngày 10/10 cho biết, cảnh sát đã ngăn chặn âm mưu ám sát Thủ tướng Bart De Wever và các chính trị gia khác bằng UAV chứa thuốc nổ.
GD&TĐ -Tổng thống Ba Lan Karol Nawrocki mới đây đã ra lệnh điều quân đến biên giới với Đức và Litva nhằm tăng cường kiểm soát chặt chẽ biên giới hơn nữa.
GD&TĐ -Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi cho biết, kẻ thù thực sự của Ấn Độ không phải là quốc gia khác mà chính là "sự phụ thuộc" vào các thế lực nước ngoài.
GD&TĐ -Các nhà chức trách Ba Lan ngày 16/9 xác định rằng, một nam Ukraine và một nữ Belarus liên quan đến vụ máy bay không người lái (UAV) rơi ở Warsaw.
GD&TĐ -Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 12/9 tuyên bố nghi phạm ám sát nhà hoạt động bảo thủ người Mỹ Charlie Kirk hiện đã bị bắt giữ.
GD&TĐ - DPA ngày 10/8 đưa tin, Đức đang có kế hoạch thành lập Hội đồng An ninh Quốc gia vào cuối tháng này để giải quyết các mối đe dọa trong và ngoài nước.
GD&TĐ -Mỹ được cho là có kế hoạch sớm phóng các vệ tinh GMTI (Chỉ báo Mục tiêu Di chuyển Mặt đất) đầu tiên lên quỹ đạo để theo dõi các mục tiêu mặt đất.
GD&TĐ -Vào ngày 31/7/2025, Nga bắt đầu sử dụng UAV cảm tử "Geran" mới được trang bị động cơ phản lực trong các cuộc không kích chống lại Ukraine.
GD&TĐ - Danh tính của hơn 100 điệp viên MI6, lực lượng đặc nhiệm, và quân nhân khác đã bị xâm phạm trong một vụ rò rỉ dữ liệu lớn sau đó đã được che đậy.
GD&TĐ - Vụ rò rỉ dữ liệu lớn của quân đội Anh đã buộc chính phủ mất một khoản tiền lớn để bí mật tái định cư hàng nghìn người xin tị nạn không đủ điều kiện.
GD&TĐ - 6 tháng đầu năm 2025, Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy toàn quốc đã đấu tranh thành công 11.687 vụ, bắt giữ 22.863 tội phạm về ma túy.
GD&TĐ - Mùa thu này, Nga được nhận định sẽ phóng hơn 1.000 UAV trong một cuộc tấn công duy nhất, điều này sẽ gây khó khăn cho lực lượng phòng không Ukraine.
GD&TĐ - Ba Lan đã triển khai 700 binh sĩ tới biên giới phía tây, và chuẩn bị gửi thêm 5.000 lính canh để ngăn dòng người di cư bất hợp pháp từ Đức và Litva.
GD&TĐ -Yemen - một quốc gia mà bạn có thể không biết, lại đứng đầu danh sách những quốc gia nguy hiểm nhất thế giới năm nay.
GD&TĐ -Một nhà báo Iran tiết lộ, một vụ tấn công vào trang web an ninh của Israel, do Iran thực hiện, đã dẫn đến rò rỉ dữ liệu gây chấn động khắp Israel.
GD&TĐ -Vào ngày 28/6, Iran bắt đầu tổ chức tang lễ cho các quan chức quân sự và nhà khoa học hạt nhân thiệt mạng trong cuộc xung đột 12 ngày với Israel.
GD&TĐ - Cơ quan An ninh Liên bang (FSB) vừa bắt giữ một phụ nữ Nga tại Novorossiysk, ở miền nam nước Nga vì bị tình nghi phản quốc.
GD&TĐ - Một quan chức quân sự Israel ngày 25/6 tiết lộ, lực lượng đặc nhiệm Israel đã hoạt động bên trong lãnh thổ Iran trong cuộc xung đột kéo dài 12 ngày.