#Trường Đại học Anh quốc Việt Nam

8 kết quả phù hợp

BUV mở rộng cánh cửa cho sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục toàn cầu

Mở rộng cánh cửa đại học quốc tế với kỳ nhập học tháng 10 tại BUV

GD&TĐ - Không xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam tiếp nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh khi các bạn học sinh đáp ứng hai điều kiện: Tốt nghiệp THPT trong nước (hoặc các chương trình tương đương được công nhận: A level, Dự bị đại học quốc tế,...) và có chứng chỉ IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5).
BUV trao tặng học bổng cho học sinh các trường THPT trên toàn quốc. Sứ mệnh của BUV là truyền cảm hứng và đào tạo một thế hệ sinh viên trẻ vừa tài năng, vừa có trách nhiệm với cộng đồng.

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam dành suất học bổng trị giá 1 tỷ VNĐ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

GD&TĐ - Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam- BUV) dành tặng suất học bổng trị giá 1 tỷ VND bao gồm toàn bộ học phí các khóa Dự bị tiếng Anh, Dự bị Đại học, học phí chương trình cử nhân, và đặc biệt còn bao gồm sinh hoạt phí và nhà ở trong thời gian theo học cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2020- 2021.
Với chương trình chuẩn Anh Quốc, bằng cấp được công nhận toàn cầu, sinh viên theo học tại BUV có thể dễ dàng chuyển tiếp sang các trường đại học trên thế giới.

“Du học không gián đoạn” - hiện thực hóa ước mơ du học thời Covid 19

GD&TĐ - Chương trình “Du học không gián đoạn” với thông điệp “Ở lại để tiến xa hơn” của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam- BUV) giúp các bạn học sinh tiếp tục thực hiện ước mơ học tập trong môi trường giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam và chuyển tiếp du học. Sinh viên học tại BUV có thể chọn chuyển đổi tín chỉ để tiếp tục theo học tại nhiều trường đại học trên thế giới.