
Chùm ảnh ông Kim Jong un thị sát cuộc thử nghiệm UAV mới tích hợp AI
GD&TĐ - Nhà lãnh đạo Kim Jong un đã thị sát các cuộc thử nghiệm UAV trinh sát và tấn công mới của Triều Tiên.
GD&TĐ - Nhà lãnh đạo Kim Jong un đã thị sát các cuộc thử nghiệm UAV trinh sát và tấn công mới của Triều Tiên.
GD&TĐ -Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên ngày 8/3 đưa tin: Nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã thị sát một dự án đóng tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân.
GD&TĐ - Triều Tiên mới tổ chức một cuộc diễn tập phóng tên lửa hành trình chiến lược ở Biển Hoàng Hải để chứng minh tiềm năng răn đe hạt nhân.
GD&TĐ - Ông Kim Jong Un đã công bố kế hoạch mở rộng thủ đô Bình Nhưỡng và cải tạo các vùng ngoại ô đổ nát, truyền thông nhà nước đưa tin ngày 17/2.
GD&TĐ - Trung Đông ngày 11/2, Israel đe dọa giao tranh dữ dội ở Gaza, Triều Tiên lên án đề xuất của ông Trump về di dời người Palestine.
GD&TĐ -Nhà lãnh đạo Triều Tiên đã kêu gọi tăng cường lực lượng hạt nhân trong chuyến thăm cơ sở sản xuất vật liệu hạt nhân và viện vũ khí hạt nhân.
GD&TĐ - Ngày 26/1, hãng thông tấn KCNA cho biết Cục Quản lý Tên lửa của Triều Tiên đã thử nghiệm vũ khí hành trình chiến lược vào ngày trước đó.
GD&TĐ - Ngay trong ngày nhậm chức tổng thống vừa qua, ông Trump coi Triều Tiên là quốc gia có vũ khí hạt nhân.
GD&TĐ -Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản ngày 15/1/2025 đã hợp tác thực hiện các cuộc tập trận trên không quan trọng nhằm tăng cường năng lực phòng thủ chung.
GD&TĐ - Triều Tiên đã thử tên lửa đạn đạo siêu thanh tầm trung mới nhất của mình ngày 6/1, hãng thông tấn KCNA đưa tin ngày 7/1.
GD&TĐ - Triều Tiên đã công bố "chiến lược phản ứng cực kỳ cứng rắn đối với Mỹ" tại phiên họp toàn thể của Ủy ban Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên.
GD&TĐ -Trung tâm báo chí Bộ Quốc phòng Nga vừa đưa tin: Bộ trưởng Quốc phòng Nga, Andrei Belousov, đã đến Triều Tiên ngày hôm nay (29/11).
GD&TĐ - Triển lãm vũ khí quân sự Phát triển Quốc phòng 2024 đã khai mạc hoành tráng tại Bình Nhưỡng, Triều Tiên ngày 21/11.
GD&TĐ - Bằng vụ phóng thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) trước thềm bầu cử Mỹ, Triều Tiên đã thể hiện tầm quan trọng của mình.
GD&TĐ -Triều Tiên mới đây xác nhận, ICBM được phóng vào sáng 31/10 đã đạt được một đường bay phá kỷ lục, vượt qua tất cả các cuộc thử nghiệm trước đó.
GD&TĐ -Ukraine đã nêu tên ba chỉ huy Triều Tiên mà họ cho là đang cùng hàng nghìn quân nước này hiện diện ở Nga để hỗ trợ cuộc chiến của Moscow ở Kiev.
GD&TĐ - Tổng Thư ký NATO Mark Rutte cho rằng, một số đơn vị quân đội Triều Tiên đã được triển khai đến vùng Kursk của Nga, giáp với Ukraine.
GD&TĐ -Mỹ đang cố gắng cáo buộc Triều Tiên gửi quân đến Nga tham chiến làm cái cớ để trực tiếp tham gia vào cuộc xung đột Nga-Ukraine đang diễn ra?
GD&TĐ - Ngoài việc bị cáo buộc gửi lực lượng bộ binh đến Nga, Bình Nhưỡng còn được cho là gửi phi công của mình đến Moscow.
GD&TĐ -Một kỹ sư tên lửa đạn đạo hàng đầu Triều Tiên được cho là hiện diện ở mặt trận Donetsk vào đầu tháng 8/2024 để theo dõi trực tiếp một vụ phóng.