#trà túi lọc

3 kết quả phù hợp

Vỏ bưởi Năm Roi và cam sành là nguyên liệu tạo ra nhiều thực phẩm có giá trị.

Cider và trà túi lọc từ cam, bưởi

GD&TĐ - Nhóm tác giả Trường Đại học Cần Thơ nghiên cứu, sản xuất thành công trà túi lọc và đồ uống giải nhiệt từ bưởi Năm Roi và cam sành.
Nhóm 5 học sinh thực hiện dự án gồm: Trương Thị Ngọc Diệp, lớp 11C5; Nguyễn Thị Thanh Thảo, lớp 10A2; Ngô Quý Đạt, lớp 10A2; Hồ Quang Hưng, lớp 10A2; Nguyễn Thị Minh Thư, lớp 10A2.

Học sinh chế biến trà túi lọc từ hoa sim

GD&TĐ - Nhóm 5 HS Trường THPT Đặng Trần Côn, Thừa Thiên Huế đã chế biến trà túi lọc từ hoa sim, sản phẩm độc đáo, tốt cho sức khỏe từ tài nguyên địa phương.