Giám sát thịt heo sạch ở TPHCM bằng 'vòng đeo chân': Vẫn hời hợt và làm chiếu lệ!?
GD&TĐ - Liệu chiếc vòng đeo ở chân những con heo trong chợ đầu mối Hóc Môn (TPHCM) có độc quyền, vì sao heo phải đeo vòng... là việc gây nhiều thắc mắc.
GD&TĐ - Liệu chiếc vòng đeo ở chân những con heo trong chợ đầu mối Hóc Môn (TPHCM) có độc quyền, vì sao heo phải đeo vòng... là việc gây nhiều thắc mắc.
GD&TĐ - Dù là thịt lợn, thịt bò hay thịt gà, các đầu bếp chuyên nghiệp đều không lãng phí bất kỳ phần thịt nào mà tìm cách tận dụng tối đa.