#thìa gỗ

1 kết quả phù hợp

Thìa gỗ mềm tự nhiên sẽ không làm trầy xước lớp chống dính hoặc làm hỏng bề mặt của chảo gang/thép không gỉ. (Ảnh: ITN).

9 lý do nên nấu ăn bằng thìa gỗ

GD&TĐ - Mỗi chất liệu đều có ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng chất liệu gỗ đã được đánh giá là một sản phẩm nên có trong gian bếp.
Lách tách vui nhộn thìa âm nhạc Nga

Lách tách vui nhộn thìa âm nhạc Nga

GD&TĐ - Từ xa xưa, đặc biệt là vào thế kỷ 18, người Nga đã biết dùng những chiếc thìa và muỗng - vốn để xúc thức ăn - làm nhạc cụ.