#sấy lạnh

2 kết quả phù hợp

Giảo cổ lam sấy lạnh giữ được nhiều hoạt chất hơn so với phương pháp truyền thống.

Sấy lạnh giảo cổ lam tăng 15% hoạt chất

GD&TĐ - Quy trình sơ chế giảo cổ lam sau thu hoạch của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao TPHCM giúp tăng hàm lượng saponin từ 10 - 15% so với phương pháp thông thường.
Chanh tươi được sấy lạnh để bảo đảm giữ nguyên lượng dinh dưỡng.

Công nghệ sấy lạnh chanh tươi

GD&TĐ - Chanh được làm khô bằng công nghệ sấy lạnh sẽ giải phóng lượng nước bên trong nhưng hàm lượng giá trị dinh dưỡng thì vẫn giữ nguyên, kéo dài thời gian bảo quản.