#sản phẩm truyền thống

2 kết quả phù hợp

Nhóm sinh viên Trường ĐH Trà Vinh bên sản phẩm “Bột nưa nông sản vì sức khỏe - KLEN FARM”.

Thầy, trò sáng tạo nâng tầm sản phẩm truyền thống

GD&TĐ - Trong quá trình giảng dạy, học tập, thầy trò Trường ĐH Trà Vinh nghiên cứu, sáng tạo nhiều sản phẩm phục vụ cộng đồng. Qua đó, góp phần nâng chất lượng đào tạo, gắn đào tạo với thực tiễn cuộc sống…
Nước mắm là sản phẩm đặc trưng mang thương hiệu Việt Nam.

Chế phẩm vi sinh “nâng tầm” nước mắm Việt

GD&TĐ - TS Trần Thị Thu Hằng và các cộng sự ở Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã nghiên cứu thành công chế phẩm vi sinh giảm histamine trong nước mắm, nâng cao giá trị cho sản phẩm truyền thống của Việt Nam.
Cơ sở sản xuất hương trầm Hòa Ninh (khối 1, thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu, Nghệ An).

Hồn cốt hương trầm Quỳ Châu

GD&TĐ - Những ngày cuối năm, các cơ sở sản xuất hương trầm truyền thống ở thị trấn Tân Lạc (huyện Quỳ Châu, Nghệ An) phải huy động hàng trăm nhân công, chạy đua với thời gian để hoàn thành đơn hàng.