Ông Trump: Mỹ có thể chuyển quân từ Đức sang 1 quốc gia khác thuộc EU
GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã ám chỉ việc chuyển binh sĩ nước này từ Đức sang Ba Lan.
GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã ám chỉ việc chuyển binh sĩ nước này từ Đức sang Ba Lan.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Lithuania vừa công bố việc tiếp nhận những hệ thống tên lửa phóng loạt M142 HIMARS đầu tiên được mua từ Mỹ.
GD&TĐ - Nhà sản xuất xe bọc thép lớn Uralvagonzavod vừa bàn giao một lô xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M, T-80BVM và T-72B3M mới cho quân đội Nga.
GD&TĐ - Israel được cho là đã bí mật xây dựng một tiền đồn quân sự quan trọng ở sa mạc Iraq, để hỗ trợ chiến dịch không kích chống lại Iran.
GD&TĐ - Ngày 8/5, Tổ chức Nghiên cứu và Phát triển Quốc phòng (DRDO) của Ấn Độ công bố hệ thống vũ khí mới có công suất 300kW.
GD&TĐ - Ngày 8/5, Press TV dẫn lời một quan chức cấp cao Iran đã ví eo biển Hormuz như một quả "bom nguyên tử".
GD&TĐ - Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev đã có cảnh báo gay gắt liên quan đến kế hoạch quân sự của Đức.
GD&TĐ - Nga đã hạn chế quyền tiếp cận không phận trên trường huấn luyện quân sự và bãi thử tên lửa Kapustin Yar ở vùng Astrakhan từ ngày 5 đến ngày 8/5.
GD&TĐ - Tối 5/5, thành phố Sevastopol (Nga) đã phải hứng chịu một cuộc tấn công quy mô lớn bằng máy bay không người lái (UAV) của Lực lượng vũ trang Ukraine.
GD&TĐ - Thổ Nhĩ Kỳ vừa công bố tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) đầu tiên của mình, sẽ tăng cường đáng kể khả năng tấn công tầm xa của nước này.
GD&TĐ - Thụy Điển vừa thực hiện một vụ phóng lịch sử vệ tinh trinh sát đầu tiên, được thiết kế để thu thập dữ liệu về các cơ sở quân sự ở Nga.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga mới đây tuyên bố ngừng bắn 2 ngày (8 và 9/5) và cảnh báo tấn công trả đũa nếu Ukraine phá hoại lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng.
GD&TĐ - Sau những thất bại lớn, tên lửa siêu thanh AGM-183 ARRW lần đầu tiên được phát hiện trên máy bay chiến đấu B-1B Lancer của Mỹ.
GD&TĐ - Trong những giờ gần đây, hình ảnh vệ tinh đã ghi lại hoạt động hải quân bất thường của Iran tại eo biển Hormuz có vị trí chiến lược quan trọng.
GD&TĐ - Bộ trưởng Chiến tranh Mỹ Pete Hegseth mới đây đã ra lệnh rút 5.000 binh sĩ nước này khỏi Đức trong vòng 6 đến 12 tháng tới.
GD&TĐ - Quân đội Mỹ mới đây đã triển khai thêm nhiều máy bay chiến đấu tại căn cứ không quân Dhafra gần Abu Dhabi, thủ đô của UAE.
GD&TĐ - Theo báo cáo mới nhất từ Bộ Quốc phòng Nga, các đơn vị quân đội Ukraine đã mất 1.125 binh sĩ tại khu vực tác chiến đặc biệt chỉ trong ngày 24/4.
GD&TĐ - Ngày 23/4, Avia-pro đưa tin, Hải quân Mỹ đã chặn bắt thành công tàu chở dầu cỡ lớn Majestic X của Iran ở Ấn Độ Dương.
GD&TĐ - Quân đội Mỹ được nhận định không có đủ tên lửa cho một cuộc xung đột trong tương lai, do đã dùng hết kho dự trữ của mình trong cuộc chiến với Iran.
GD&TĐ - Hải quân Mỹ và đồng minh đã gặp phải những thách thức bất ngờ trong nỗ lực đảm bảo an toàn cho hoạt động vận chuyển hàng hải tại eo biển Hormuz.