![Nhóm nghiên cứu mạnh về Hóa sinh và Dinh dưỡng thực phẩm do PGS.TS Phạm Văn Hùng làm trưởng nhóm, thuộc IU đang tiến hành thí nghiệm. Ảnh: TG](https://cdn.giaoducthoidai.vn/images/eee836ebf9bf0eaa2ce7ff9d71860fe8c510b69aee3c85890630b22744ad8539490760370e15967b528d0b0af81873ddbcae2b465c98063cab48870dd3bd6298/a1-8-9-1.jpg.webp)
PGS.TS Trần Tiến Khoa: Nhóm nghiên cứu mạnh góp phần vào xếp hạng đại học
GD&TĐ - Việc hình thành các nhóm nghiên cứu mạnh đã tạo nên những phát triển đột phá trong nghiên cứu khoa học nói riêng, đồng thời góp phần không nhỏ cho việc nâng cao chất lượng đào tạo của các cơ sở giáo dục ĐH.