#người Mông Cổ

1 kết quả phù hợp

Món thịt dê nướng rùng rợn của người Mông Cổ

Món thịt dê nướng rùng rợn của người Mông Cổ

Người Mông Cổ rút xương con dê và lấy lớp da thịt nguyên vẹn để nhồi đá đã nung nóng, nội tạng và hành, khoai tây vào bên trong. Những viên đá nóng sẽ làm thịt chín dần từ trong ra ngoài.
'Tháng trắng' kéo dài cả tháng với rất nhiều hoạt động vui chơi. Ảnh: Rbth.com

Tết Nguyên đán 'trắng'

GD&TĐ - Ở các nước cộng hòa Siberia, Buryatia, Tuva, Altai cùng 2 vùng Kalmykia, Kavkaz trong Nga, Tết Nguyên đán còn kéo dài cả tháng và rất 'trắng'.